Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy đông trùng hạ thảo, sấy khô nhanh, đảm bảo chất lượng tốt

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy đông trùng hạ thảo được sử dụng rất nhiều trong việc sấy khô đông trùng hạ thảo, một loại đông dược quý có nguồn gốc từ trung quốc. Đông trùng hạ thảo ngày nay đã được nuôi rộng rãi và có nhiều cơ sở sản xuất ở Việt Nam. Sau khi thu hoạch, phần nấm mọc phía trên sẽ được sấy khô trong máy sấy để có thể bảo quản và sử dụng lâu dài. 

dong-trung-ha-thao

Đông trùng hạ thảo về bản chất là một vài loại nấm mọc kí sinh trên thân ấu trùng của vài loại bướm, vào mùa hè phần nấm mọc nhiều hơn nên trông giống như một dạng thực vật, mùa đông nấm mọc ngắn và nhỏ nên chúng giống như một dạng động vật. 

dong-trung-ha-thao-moc-nam

Sau khi thu hoạch phần nấm cần được sấy khô để bảo quản lâu dài và sử dụng trong các thang thuốc chữa bệnh hay sử dụng để chế biến các món ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao. Từ thời cổ xưa, các thầy y đã sử dụng đông trùng hạ thảo như một loại thuốc quý bởi khả năng chữa bệnh của loại đông dược này rất tốt. Ngày nay nhờ vào khoa học mà nhiều công trình nghiên cứu đã phát hiện thêm rất nhiều các hoạt chất quý có trong đông trùng hạ thảo, ngoài ra hàm lượng các chất vi lượng như Na, K, Si…và có rất nhiều các loại axit amin khác nhau.

Máy sấy đông trùng hạ thảo phải đáp ứng yêu cầu sấy ở nhiệt độ thấp tầm 45-55oC mới đảm bảo các hoạt chất quý và các axit amin được bảo toàn, nếu sấy ở nhiệt độ cao sẽ làm mất tác dụng của chúng. 

Máy sấy thực phẩm của hãng Mactech ngoài sấy đông trùng hạ thảo còn sử dụng để sấy đa dạng các loại thực phẩm, hoa quả, dược liệu, giúp khách hàng thuận tiện trong việc sấy đa dạng mục đích, rất tiện lợi và mang lại nhiều lợi ích. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984.898.720 / 04.6259.1184

Ý kiến bạn đọc (8)

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo 0984 898 720
    0984.898.720