Công ty Cổ Phần Công Nghệ Mactech Việt Nam

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam – tiền thân là công ty TNHH Mactech Việt Nam – một công ty đi đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất các thiết bị điều khiển nhiệt chính xác, sấy khô sản phẩm như các loại máy sấy nóng tuần hoàn, máy sấy lạnh, máy sấy đông khô, máy sấy thăng hoa, máy ấp trứng gia cầm (sử dụng trong chăn nuôi) và nhiều thiết bị điều khiển nhiệt hiện đại khác, tất cả các thiết bị đều được điều khiển bởi bộ điều khiển điện tử trung tâm, hiện đại, nhiều tính năng hữu hiệu cho người sử dụng. 

máy sấy thăng hoa việt nam, sấy thăng hoa rau củ, hoa quả, freeze dryer vietnam

Từ đầu những năm 2010, Mactech Việt Nam đã bắt tay vào nghiên cứu các hệ thống điều khiển nhiệt chính xác dựa trên những kiến thức cơ bản và học hỏi những nền tảng công nghệ cao của Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm phát triển những sản phẩm chất lượng cao được sản xuất trong nước, mang đến cho người sử dụng những thiết bị sấy hiệu quả, tiết kiệm chi phí sử dụng cùng với mức đầu tư thấp.

DANH MỤC MÁY SẤY MACTECH VIỆT NAM

Mỗi nhóm máy sấy với nguyên lý sấy khác nhau, nhiệt độ sấy khác nhau, …sẽ được sử dụng cho sấy các sản phẩm khác nhau, yêu cầu sấy khác nhau, đặc điểm sấy khô khác nhau…vì vậy khách hàng cần hiểu rõ sản phẩm sấy khô có đặc điểm yêu cầu như thế nào, dùng để làm gì…khi đó chúng ta mới có thể lựa chọn được đúng loại máy sấy cần sử dụng.


máy sấy mactech cho sấy khô hoa cúc vàng

I. Máy Sấy Dân Dụng  35 ~ 95oc

Đây là nhóm thiết bị sấy khô thông dụng nhất hiện nay với phạm vi nhiệt độ sấy trung bình, 35 ~ 100oc, phù hợp sấy khô cho rất nhiều sản phẩm khô phổ biến như măng khô, cá khô, thịt bò khô, sắn khô, mực khô, hoa quả sấy dẻo, mứt sấy dẻo, rau củ sấy khô, cây thuốc sấy khô, các loại hoa sấy khô làm trà thảo mộc, bột sắn, bột nghệ sấy khô…và rất nhiều sản phẩm sấy khác cần dùng tới nhóm máy sấy nóng tuần hoàn này. Hãng Mactech Việt Nam cung cấp nhiều quy mô sấy, Khách hàng lựa chọn trên website này hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi tư vấn phù hợp nhất. Xem chi tiết….

 


máy sấy công nghiệp mactech việt nam, sấy linh kiện công nghiệp

II. Máy Sấy Công Nghiệp  35 ~ 160 ~ 300oc

Với phạm vi nhiệt độ sấy cao hơn so với nhu cầu sấy khô thông dụng, cụ thể 35oc ~ 160oc hoặc 200oc, 300oc, tuỳ theo nhu cầu sấy sản phẩm thực tế mà Khách hàng lựa chọn máy sấy công nghiệp cho phù hợp. Ví dụ, với nhóm sản phẩm hạt ngũ cốc thì cần sấy khô và sấy chín giòn, lựa chọn nhiệt độ sấy 35~160oc, còn với sấy linh kiện, nguyên vật liệu công nghiệp thì lựa chọn phạm vi nhiệt độ sấy 35 ~ 200 ~ 300oc đáp ứng yêu cầu sấy khô và xử lý nhiệt cho vật liệu. Nhóm máy sấy này chủ yếu được sử dụng trong công nghiệp và các sản phẩm cần thêm công dụng sấy chín như ngũ cốc và sấy chín thịt. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp để lựa chọn được máy sấy có quy mô phù hợp, nhiệt độ sấy và các tính năng sử dụng hiệu quả. Xem chi tiết

 


Máy sấy lạnh cho rau củ để làm bột, sấy dẻo hoa quả, sấy lá dược liệu...

III. Máy Sấy Lạnh

Đối với một số nhóm sản phẩm cần được sấy khô ở nhiệt độ thấp hơn bình thường để đảm bảo khô giòn, giữ màu sắc tự nhiên, bảo toàn dinh dưỡng tốt hơn, cụ thể là chỉ cần sấy khô trong phạm vi nhiệt độ 10 ~ 50oc. Những sản phẩm sấy thường áp dụng sấy lạnh như bột rau má, bột trùm ngây, bột cần tây, bột các loại rau nói chung, tinh nghệ, trà thảo mộc, trà detox hoa quả, sấy bún khô, miến khô, sấy thảo dược cắt lát, sấy các loại hoa làm trà thảo mộc… Đó là những sản phẩm tiêu biểu cần sử dụng sấy lạnh, Khách hàng xem chi tiết tại website Maysaylanh.com hoặc liên hệ trực tiếp qua các SDT trên website này để Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam cung cấp thông tin tư vấn hiệu quả. Xem chi tiết

 

 


máy sấy thăng hoa, sấy khô giòn hoa quả, sấy nấm đông trùng hạ thảo, sấy trà hoa vàng, men vi sinh

IV. Máy Sấy Thăng Hoa

Khác biệt hoàn toàn với các phương pháp sấy ở trên, sấy thăng hoa là cách sấy rất phức tạp, sấy ở nhiệt độ lạnh âm sâu, đông đá sản phẩm, sấy trong buồng hút chân không, phạm vi nhiệt độ sấy thường chỉ sử dụng từ -40oc tới 50oc. Đặc điểm khác biệt của sản phẩm sấy thăng hoa dù là hoa quả chín nhũn, rau củ mềm xốp, sấy hoa, sấy thịt, hay sấy dung dịch bột…thì sau khi sấy sản phẩm vẫn giữ được hình dạng ban đầu, màu sắc tự nhiên, khô giòn, xốp. Đó là đặc điểm khác biệt hoàn toàn so với sấy nóng, sấy lạnh. Nếu Bạn thực sự cần sấy chất lượng cao như vậy, hãy xem chi tiết tại website Maysaythanghoa.com.

 

KHÁCH HÀNG THAM KHẢO

Trước khi Khách hàng lựa chọn máy sấy, hãy tham khảo hoặc tìm kiếm những đơn vị đang sử dụng các thiết bị sấy tương tự, sản phẩm sấy tương tự, học hỏi thêm cách thức sản xuất cũng như kinh doanh sản phẩm. Hãng Mactech Việt Nam luôn chia sẻ những thông tin cơ bản của Khách hàng và tất nhiên những thông tin đó đã được công khai trên những kênh truyền thông phổ biến như Website, facebook, youtube, zalo…Đồng thời, chúng tôi cũng sẵn sàng đăng quảng cáo các sản phẩm mới của Khách hàng để hỗ trợ thêm trong mảng marketing online, Xem chi tiết

QUY TRÌNH SẤY KHÔ

sấy lạnh mướp đắng, trà mướp đắng sấy lạnh, cty vĩnh tiến

Máy sấy Mactech với nhiều loại máy sấy phù hợp cho mục đích, quy mô sấy khác nhau của khách hàng. Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng khách hàng mà Hãng Mactech sẽ tư vấn, hướng dẫn sử dụng loại máy, điều chỉnh thông số, sử dụng quy trình sấy cho phù hợp nhất với từng loại sản phẩm. Trong chuyên mục Quy trình sấy trên website có rất nhiều thông tin cơ bản về cách sấy khô từng loại sản phẩm thông dụng, để được hướng dẫn chi tiết, khách hàng cần liên hệ trực tiếp qua Hotline, zalo.

Sấy khô đông trùng hạ thảo »

Quy trình sấy dược liệu bằng máy sấy »

Sấy các loại thịt khô sử dụng trong gia đình hoặc kinh doanh »

Xem chi tiết quy trình sấy các loại sản phẩm khác »

QUY ĐỊNH BẢO HÀNH

bảo hành2 nămKhách hàng sử dụng máy sấy của Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam được hưởng chính sách bảo hành dài hạn và được cung cấp miễn phí tất cả các linh kiện thay thế trong thời gian bảo hành, linh kiện được chuyển về tận nhà cho khách hàng để thay thế hoặc nhân viên kỹ thuật của hãng trực tiếp bảo hành trong những trường hợp cần thiết. Dưới đây là những thông tin cần thiết để khách hàng tham khảo và liên hệ bảo hành khi thiết bị gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

  • Điều kiện bảo hành » 
  • Những trường hợp hỗ trợ bảo hành »
  • Hỗ trợ sau bảo hành, sửa chữa trọn đời sản phẩm »

 

ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ MACTECH VIỆT NAM

trang bia máy sấy mactech việt nam

Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam

 1. Trụ sở chính tại Hà Nội: Số 42 ngõ 230/31 Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, Hà Nội.

(Hoặc ngõ 193 Định Công Hạ đi vào gần hơn, ô tô vào tận nơi)

Tư vấn – Đặt hàng toàn quốc

Kinh doanh 1: 0984.898.720 zalo, viber

Kinh doanh 2: 0988.610.118

 2. Chi nhánh SG : C68/2 Đường Số 2, Ấp Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, Tp HCM

Liên hệ: 0986.890.832

Vui lòng gọi điện trước khi đến. Xin cảm ơn

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2014 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086