>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Dịch vụ sấy thuê thực phẩm, liên hệ hãng Mactech Việt Nam

Máy sấy thực phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các cơ sở chế biến thực phẩm cần có công đoạn sấy khô. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để sử dụng máy sấy thực phẩm hiện đại, do vậy hãng Mactech có cung cấp dịch vụ sấy thuê thực phẩm, hoa quả, dược liệu, hoa trà vàng, nụ hoa hồng, nấm đông trùng, chè sen hay các sản phẩm khác với quy mô sấy dưới 20kg nguyên liệu mỗi mẻ sấy trên máy sấy thăng hoa.

Nói đến sản phẩm cần sấy khô trong thực tế có rất nhiều, hàng trăm hàng nghìn sản phẩm, từ những sản phẩm thông dụng như hoa quả, rau củ, dược liệu tới các sản phẩm đặc biệt như trùn quế, men vi sinh, nhộng, bọ, rắn…Trong đó những sản phẩm sấy khô thông dụng thường sản xuất với số lượng lớn, người sản xuất có thể sử dụng máy sấy phù hợp đảm bảo hiệu quả sản xuất. Tuy nhiên với những sản phẩm đặc biệt số lượng ít hoặc quy mô sản xuất nhỏ chưa đến mức phải mua máy sấy chuyên dụng, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ sấy thuê thực phẩm của các cơ sở hiện nay.

Hãng Mactech Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển, sản xuất các thiết bị sấy khô hiện đại như máy sấy lạnh, máy sấy chân không, máy sấy công nghiệp, máy sấy dân dụng, máy sấy thăng hoa vv phù hợp cho sấy đa dạng các loại sản phẩm. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện nay máy sấy của hãng Mactech đã có mặt khắp mọi miền đất nước, đáp ứng sấy đa dạng từ hoa quả, thực phẩm, dược liệu tới các sản phẩm đặc biệt cả trong dân dụng và trong công nghiệp.

Sấy thuê thực phẩm hay các sản phẩm khác là dịch vụ mới của hãng Mactech, bước đầu, dịch vụ sấy thuê sẽ phục vụ cho phạm vi khách hàng là những cơ sở sản xuất nhỏ với số lượng sấy ít, chưa đủ kinh phí để mua máy sấy. Hãng Mactech sử dụng máy sấy thăng hoa để sấy dịch vụ đáp ứng sấy khô những sản phẩm giá trị cao cần giữ nguyên hình dạng và màu sắc tự nhiên như hoa trà vàng, nụ hoa hồng, nụ hoa nhài, hoa cúc vàng, nấm đông trùng hạ thảo, các loại quả cần sấy giữ hình dạng…. Với khối lượng sấy chỉ vài chục kg trở xuống và sản xuất theo mùa vụ sẽ rất phù hợp với dịch vụ sấy thuê.

Hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ sấy thực phẩm, hoa quả, dược liệu và máy sấy phù hợp cũng như chi phí sấy thuê, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (26)

  • Xin chào, bên công ty mình đang tìm đối tác gia công sấy sản phẩm nấm đông cô. Cho mình có nhận sấy sản phẩm này không và có thể tư vấn giúp mình chi phí được không ạ?
    ]

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086