Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Dịch vụ sấy thuê thực phẩm, liên hệ hãng Mactech Việt Nam

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy thực phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay tại các cơ sở chế biến thực phẩm cần có công đoạn sấy khô. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng đủ điều kiện để sử dụng máy sấy thực phẩm hiện đại, do vậy hãng Mactech có cung cấp dịch vụ sấy thuê thực phẩm, hoa quả, dược liệu hay các sản phẩm khác.

Nói đến sản phẩm cần sấy khô trong thực tế có rất nhiều, hàng trăm hàng nghìn sản phẩm, từ những sản phẩm thông dụng như hoa quả, rau củ, dược liệu tới các sản phẩm đặc biệt như trùn quế, men vi sinh, nhộng, bọ, rắn…Trong đó những sản phẩm sấy khô thông dụng thường sản xuất với số lượng lớn, người sản xuất có thể sử dụng máy sấy phù hợp đảm bảo hiệu quả sản xuất. Tuy nhiên với những sản phẩm đặc biệt số lượng ít hoặc quy mô sản xuất nhỏ chưa đến mức phải mua máy sấy chuyên dụng, chúng ta có thể sử dụng dịch vụ sấy thuê thực phẩm của các cơ sở hiện nay.

Hãng Mactech Việt Nam là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển, sản xuất các thiết bị sấy khô hiện đại như máy sấy lạnh, máy sấy chân không, máy sấy công nghiệp, máy sấy dân dụng vv phù hợp cho sấy đa dạng các loại sản phẩm. Trải qua nhiều năm phát triển, hiện nay máy sấy của hãng Mactech đã có mặt khắp mọi miền đất nước, đáp ứng sấy đa dạng từ hoa quả, thực phẩm, dược liệu tới các sản phẩm đặc biệt cả trong dân dụng và trong công nghiệp.

Sấy thuê thực phẩm hay các sản phẩm khác là dịch vụ mới của hãng Mactech, bước đầu, dịch vụ sấy thuê sẽ phục vụ cho phạm vi khách hàng là những cơ sở sản xuất nhỏ với số lượng sấy ít, chưa đủ kinh phí để mua máy sấy. Với khối lượng sấy chỉ vài chục kg trở xuống và sản xuất theo mùa vụ sẽ rất phù hợp với dịch vụ sấy thuê.

Hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về máy sấy phù hợp cũng như chi phí sấy thuê, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (7)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720