Cách làm dâu tây sấy khô tại nhà, sử dụng máy sấy hoa quả mini


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Trong những loại hoa quả sử dụng hàng ngày thì quả dâu tây là một trong những loại hoa quả có tác dụng rất lớn đối với sức khỏe chúng ta. Tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ mắt ngăn ngừa đục thủy tinh thể hay phòng chống ung thư, những tác dụng đó hiếm có thể tìm thấy ở các loại hoa quả thông dụng khác. Chính vì những tác dụng đó mà giá của chúng khá cao và cũng chưa được sử dụng phổ biến. Dâu tây có vỏ rất mỏng, nhiều nước, nên việc bảo quản và di chuyển cũng dễ gây hư hỏng. Để tiện lợi hơn, chúng ta có thể sử dụng dâu tây sấy khô. 

qua-dau-tay

Dâu tây sấy khô với lượng nước còn lại rất ít, hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn, các bạn có thể mang đi ăn vặt hàng ngày. Đặc biệt với chị em phụ nữ văn phòng thích ăn vặt, đây đúng là một cách rất tiện lợi. Dâu tây sấy khô các bạn có thể dễ dàng bảo quản trong túi nilong thực phẩm hoặc trong hộp nhựa đựng thức ăn, có thể để trong tủ lạnh nhiều tháng. Với chị em phụ nữ, dâu tây có nhiều tác dụng mà nhiều chị em phải bỏ nhiều tiền và công sức để tìm kiếm như chống nếp nhăn, giảm cân, ngăn ngừa cholesterol….

dau-tay-say-kho

Cách làm dâu tây sấy khô tại nhà thuận tiện cho chị em đây

Dâu tây khác với đa phần các loại hoa quả khác đó là lượng nước rất nhiều, do vậy nếu chỉ phơi ngoài nắng sẽ không thể khô nhanh được, lâu sẽ hỏng. Do vậy, để có thể sấy khô nhanh chóng thì cần sử dụng máy sấy hoa quả để đảm bảo sấy đạt yêu cầu. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy sấy nhỏ, có thể sấy từ 1 kg tới 10kg hoa quả nguyên liệu. Các bạn chỉ cần tìm trên mạng là sẽ thấy có rất nhiều và hãy mua sản phẩm chất lượng tốt. 

may-say-dau-tay

Chỉ cần cài đặt nhiệt độ sấy ở 60oC và sấy trong thời gian từ 8-10 tiếng là bạn đã có được những miếng dâu tây sấy khô rất thơm ngon, bắt mắt. Cách làm dâu tây sấy khô thật đơn giản phải không các bạn.

dau-tay-sau-khi-say

Trong phần kiến thức chung, các bạn có thể tìm thêm cách làm hoa quả sấy các loại. Hy vọng rằng bài viết sẽ giúp các bạn tự làm được dâu tây sấy tại nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720