Cách làm thịt trâu sấy khô đảm bảo chất lượng tốt, tiết kiệm thời gian


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Thịt trâu gác bếp hay thịt trâu sấy khô ngày nay đã rất phổ biến, đặc biệt đảm bảo độ sạch, an toàn vệ sinh thực phẩm bởi thịt trâu khô được sản xuất bằng phương pháp mới. Thịt trâu gác bếp chuẩn sẽ có những đặc điểm nổi bật hơn bởi thời gian gác bếp thường nhiều ngày, màu đen hơn, rắn hơn, tuy nhiên chúng ta sẽ khó đảm bảo vệ sinh thực phẩm. Cách làm thịt trâu sấy khô bằng máy sấy thực phẩm cùng hệ thống đặc biệt sẽ cho chất lượng sản phẩm rất tốt, đảm bảo sạch.

Thịt trâu sấy ngon hay không sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đầu tiên phải kể đến là chất lượng thịt trâu, hương liệu tẩm ướp, cách thức sấy khô và kinh nghiệm của người sản xuất. Cùng với nguyên liệu như vậy nhưng chúng ta thấy không phải loại thịt trâu sấy khô nào cũng ngon như nhau, do vậy, kinh nghiệm sản xuất là rất quan trọng.

Cách làm thịt trâu sấy khô cho chất lượng tốt sẽ dựa nhiều vào quá trình tẩm ướp và hương liệu, chỉ cần dạo một vài trang tìm kiếm trên google với từ khóa ” cách làm thịt trâu sấy khô” là chúng ta sẽ thấy có nhiều tài liệu về hương liệu cho tẩm ướp thịt trâu. Cơ bản phần hương liệu sẽ bao gồm hạt tiêu, gừng, xả, ớt, hạt mắc khén và nhiều hương liệu khác, tùy theo cách làm của từng vùng. Trong nội dung này Mactech không đi quá sâu về hương liệu, bước làm mà chủ yếu tập trung vào phương pháp sấy. 

Phương pháp sấy phổ biến hiện nay là sử dụng than củi sấy liên tục ngày đêm nhằm giảm thời gian sấy, nâng cao hiệu quả sản xuất. Với nhiều cơ sở hiện nay đã sử dụng máy sấy bò khô chuyên dụng cho chất lượng tốt hơn, sấy nhanh, màu sắc đẹp, đồng thời đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức độ cao nhất cho người dùng. Cách làm thịt trâu sấy khô bằng máy sấy kết hợp hun khói (đúng loại khói yêu cầu từ vật liệu đốt được lựa chọn) là phương pháp mới và đang được áp dụng rộng rãi. Chất lượng thịt trâu sấy khô được người sử dụng đánh giá rất tốt, thịt rắn chắc, dai, thơm, không có mùi khét, đặc biệt yên tâm khi sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết hơn khách hàng hãy liên hệ đến hãng Máy sấy Mactech để được tư vấn cụ thể về các loại máy sấy phù hợp, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung trên website.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720