Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Cách sấy thịt bò khô phù hợp cho sản xuất vừa và nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn rất thích ăn thịt bò khô nhưng lại không thích mua hàng chế biến sẵn do lo ngại không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Hãy sử dụng cách sấy thịt bò khô đơn giản này để có thể tự làm tại nhà cũng như kinh doanh nhỏ lẻ. Tất nhiên các cơ sở sản xuất thịt bò khô quy mô lớn đã sử dụng máy sấy bò khô khá phổ biến hiện nay, chúng ta cùng tìm hiểu thêm phần này nhé. 

Thịt bò khô không những ngon mà rất ngon, đặc biệt với những người thích nhậu. Thịt bò khô với vài lon bia sẽ mang đến cho chúng ta những cảm giác khác lạ từ thực phẩm khô và chắc chắn rất nhiều người muốn có món này để thưởng thức khi muốn. Nhưng chúng ta thường khá e ngại những loại thực phẩm chế biến sẵn, nhất là hàng gia công khó đảm bảo chất lượng, vậy tại sao chúng ta không tự làm tại nhà hay thực hiện kinh doanh nhỏ.  Cách sấy thịt bò khô tại nhà cũng đơn giản, khi bạn không có máy sấy phù hợp có thể sử dụng lò nướng, lò vi sóng hay đảo trên chảo cho tới khi khô đạt yêu cầu, nếu bạn có máy sấy thì việc này khá đơn giản và có thể sản xuất số lượng để kinh doanh.

Sử dụng máy sấy dân dụng với phạm vi nhiệt độ sấy từ 35 – 95oC là rất phù hợp cho sấy khô các sản phẩm thông dụng như hoa quả, dược liệu, thực phẩm, thịt cá vv trong đó sấy bò khô, trâu khô là rất phổ biến. Thịt bò sau khi được sơ chế cơ bản như hấp chín, tẩm ướp gia vị, đun cạn nước, sau đó cho vào máy sấy để đảm bảo đạt độ khô yêu cầu, đạt độ rắn và dai của thớ thịt…Sấy thịt bò khô thường sấy ở nhiệt độ 60-80oC là phù hợp nhất, màu thịt đẹp, khô vừa phải, tất nhiên người sử dụng máy có thể điều chỉnh các thông số sao cho phù hợp nhất. 

Để được tư vấn kỹ hơn về cách sấy thịt bò khô, các bạn hãy liên hệ trực tiếp đến hãng máy sấy Mactech để được nhân viên tư vấn kỹ hơn, cảm ơn các bạn đã tìm hiểu nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720