Giá máy sấy dược liệu, tham khảo máy sấy của hãng Mactech


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Khi hãng Mactech phát triển các dòng máy sấy cao cấp hơn, chúng tôi nhận thấy rằng với cùng 1 sản phẩm cần sấy có nhiều trong thực tế như hoa quả, thực phẩm, hải sản hay dược liệu… thì Khách hàng có thể sản xuất các sản phẩm sấy khô với chất lượng khách nhau và giá thành bán trên thị trường cũng khác nhau. Nếu sấy thông dụng thì giá cũng thông dụng, tức là giá thấp, còn nếu sấy cao cấp thì giá cũng cao hơn nhiều và người tiêu dùng cũng có phân khúc phù hợp. Do vậy, khi Độc giả tìm kiếm giá máy sấy dược liệu thì cần hiểu rõ mình cần sấy dược liệu, thảo dược như thế nào.

Sấy viên hoàn, sử dụng các máy sấy dân dụng với nhiệt độ sấy 35-95oc.

Khi các Bạn nhìn lướt qua các hình ảnh được cung cấp trong nội dung này sẽ thấy có nhiều loại dược liệu, thảo dược được sấy khô, nhưng đó không phải cùng sấy trên 1 dòng máy mà cần sử dụng nhiều loại máy sấy khác nhau. Tất nhiên Bạn có thể hoàn toàn sử dụng 1 dòng máy sấy nào đó để sấy tất cả mọi thứ nhưng chắc chắn chỉ có một số loại sản phẩm là cho chất lượng như mong muốn và sẽ làm giảm hiệu quả sản xuất kinh doanh bởi những cơ sở sản xuất kinh doanh đồ sấy khô thường chỉ phát triển với một vài sản phẩm sấy cụ thể nào đó. Do vậy, hãy lựa chọn máy sấy dược liệu phù hợp nhất với loại dược liệu, thảo dược cần sấy khô, giá máy sấy dược liệu cũng phải tùy thuộc vào vào dòng máy Bạn cần sử dụng. Dưới đây là các dòng máy sấy phù hợp với dược liệu các loại mà Khách hàng cần quan tâm.

Sấy các loại thảo mộc thông dụng, thuốc nam, thuốc bắc

Máy sấy đa năng, còn gọi là máy sấy dân dụng, đây là máy sấy thông dụng nhất với nguyên lý sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn, phạm vi nhiệt độ sấy của máy 35-95oc hoặc cao hơn tới 160oc. Dòng máy sấy này rất phù hợp cho sấy những sản phẩm thông dụng như măng khô, khoai, sắn, hoa quả sấy dẻo, sấy khô rau củ, sấy cá, tôm khô, thịt khô, sấy các loại cây thuốc thái lát…Máy sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn nên rất tiết kiệm điện cũng như đảm bảo độ đồng đều nhiệt trong máy sấy. Gía máy sấy dược liệu loại này là thấp nhất, nên phù hợp với đại đa số nhu cầu hiện nay.

Sấy lá sâm ngọc linh, lá tam thất và sấy các loại hoa để làm trà

Máy sấy lạnh, đây là dòng máy sấy cao cấp hơn, sử dụng nguyên lý sấy bằng không khí rất khô để sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp 10-40oc. Sấy lạnh phù hợp với các loại thảo dược giá trị cao cần sấy khô giữ màu sắc, giữ hương vị và bảo toàn dinh dưỡng nhiều hơn. Các sản phẩm phù hợp có thể kể tới như sấy detox hoa quả, sấy rau củ, sấy các loại hoa làm trà, sấy lá sâm ngọc linh, sấy lá tam thất, sấy lá trà xanh, sấy tinh bột….giá máy cũng cao hơn nên chỉ phù hợp khi Khách hàng có đúng sản phẩm cần sấy.

Sấy khô nấm đông trùng hạ thảo, yêu cầu sấy khô giữ nguyên hình dạng, nguyên màu sắc tự nhiên và bảo toàn dược tính

Máy sấy đông khô, dòng máy cuối trong nội dung này được giới thiệu cho sấy dược liệu, thảo dược, đó chính là sấy đông khô. Đặc điểm của phương pháp sấy này là cho ra sản phẩm có chất lượng cao nhất, tức là đạt được các yếu tố quan trọng như giữ nguyên hình dạng ban đầu, nguyên màu sắc tự nhiên, giữ hương vị và bảo toàn dược chất. Nguyên lý sấy là dựa trên sự thăng hoa của nước đá trong môi trường áp suất chân không, do vậy sản phẩm dù nhiều nước như cà chua, dưa hấu, thanh long, sầu riêng…đều sấy khô giữ nguyên hình dạng và màu sắc. Sản phẩm sấy phù hợp trong nhóm thảo dược như hoa trà vàng, nấm đông trùng hạ thảo, các loại nấm, các loại hoa làm trà, sấy cao dược liệu….Gía máy sấy dược liệu loại này thuộc hàng đắt tiền nhất nên chỉ sử dụng cho các sản phẩm giá trị cao.

Như vậy nội dung này không đề cập tới giá cụ thể của model máy sấy nào mà mục đích chủ yếu là giúp Khách hàng lựa chọn được dòng máy sấy phù hợp với loại dược liệu, thảo dược cần sấy, sau đó vào từng dòng máy để lựa chọn được loại máy có quy mô sấy phù hợp. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn nữa hay liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin phù hợp nhất, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086