>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Hoa quả sấy khô và những phương pháp làm khô hoa quả

Mấy năm trở lại đây hoa quả sấy khô trở thành món ăn quen thuộc của rất nhiều các bạn trẻ, dân văn phòng. Trái cây sấy khô chúng ta có thể hiểu đó là nhờ kỹ thuật sấy hoặc nhờ ánh nắng mặt trời, trái cây trở nên ở dạng khô nhưng vẫn đảm bảo chất lượng không bị biến đổi.

Công dụng của hoa quả sấy khô

Hoa quả sấy có rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe mà chúng ta ít biết đó là chúng chứa rất nhiều các chất dinh dưỡng như: chất xơ, protein…

hoa-qua-say-kho-va-nhung-phuong-phap-lam-kho-hoa-qua

Hoa quả sấy khô và những phương pháp làm khô hoa quả

Trái cây sấy khô có một lượng lớn chất dinh dưỡng không kém gì so với lúc chúng còn tươi. Một nghiên cứu mới đây cho thấy lượng chất xơ trong trái cây khô lớn hơn 3 lần so với trái cây tươi và còn được bổ sung vitamin và các khoáng chất. Bởi vì trong quá trình sấy sản phẩm, nhờ kỹ thuật hiện đại thì chiếc máy sấy đã loại bỏ được những chất xơ có trong thực phẩm và đồng thời bổ sung năng lượng đảm bảo cho chúng ta hoạt động cả ngày.

Những trái cây sấy khô đã được loại bỏ một số chất dư thừa chính vì thế khi ăn hoa quả sấy khô sẽ không sợ bị tăng cân hay béo phì, mà đổi ngược lại còn thu được nhiều chất hơn cho với những người không ăn hoa quả sấy.

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích hoa quả sấy này thì bạn nên duy trì ăn mỗi ngày ở mức độ vừa phải khoảng từ 60g/ ngày là hợp lý sẽ tốt cho sức khỏe của bạn. Bạn cũng có thể tự làm hoa quả sấy tại nhà bằng cách sắm một chiếc máy sấy hoa quả sẽ rất thuận tiện vào thời gian rảnh rỗi.

Đã thưởng thức hoa quả sấy rồi? Không biết bạn đã bao giờ tìm hiểu về phương pháp làm khô hoa quả chưa?

Hoa quả sấy khô được thực hiện bằng phương pháp nào?

Có rất nhiều phương pháp làm khô hoa quả mà cách đơn giản nhất mà chúng ta vẫn thường hay làm đó là phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời tự nhiên, phương pháp này có thể không làm ảnh hưởng tới môi trường nhưng mà thời gian khô lại khéo dài và màu sắc sẽ bị ảnh hưởng nếu như gặp trời mưa trong thời gian dài.

Với chi phí ban đầu bỏ ra không quá nhiều thì việc làm khô bằng máy sấy hoa quả thì sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều về thời gian cũng như chất lượng của sản phẩm sẽ được đảm bảo hơn.

Đối với các máy sấy hoa quả thông thường đo là sử dụng khí nóng và cách lò sấy thủ công để thực hiện cũng không ít nơi sử dụng phương pháp sấy lạnh. Việc áp dụng công nghệ inverter trong máy sấy hoa quả là một bước đột phá mới của Mactech chúng tôi giúp tiết kiệm tối đa thời gian, công sức bạn bỏ ra cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Vậy bạn nên trang bị cho mình một chiếc máy sấy hoa quả siêu tiết kiệm của chúng tôi để có thể thưởng thức những trái cây sấy khô thơm ngon. Tại Mactech chúng tôi chuyên lắp đặt và phân phối các loại máy sấy thức ăn trên toàn quốc.

Ý kiến bạn đọc

    © 2015 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
    0984.898.720 0966.309.086