Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy sấy thực phẩm

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Thời gian gần đây máy sấy thực phẩm đang phát triển mạnh trên thị trường Việt Nam. Chiếc máy sấy thực phẩm có rất nhiều công dụng mà chỉ khi sử dụng bạn mới biết. Bài viết hôm nay Mactech sẽ chia sẻ kinh nghiệm khi sử dụng máy sấy thực phẩm.

Hằng ngày chúng ta thường hay sử dụng nhiệt độ ngoài trời để làm cho sản phẩm tươi trở thành thực phẩm khô. Nhưng làm như thế sẽ phải phụ thuộc vào thời tiết rất nhiều và tốn thời gian, đôi khi nhiệt độ ngoài trời tăng giảm thất thường nên hương vị của sản phẩm cũng có thể sẽ không được như mong muốn. Khi đó chiếc máy sấy thực phẩm hay máy sấy hoa quả sẽ là cánh tay phải giúp các gia đình có thể biến các hoa quả, rau củ thành những sản phẩm đã được sấy khô như mong muốn.

luu-y-trong-qua-trinh-su-dung-may-say-thuc-pham

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy sấy thực phẩm

Với máy sấy thực phẩm  sử dụng công nghệ mới nhất hiện nay sẽ giúp cho các món ăn như hoa quả, rau củ…trở nên ngon hơn và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với kích thước chỉ 75*72*130 rất thích hợp cho các gia đình trong việc sấy một số loại trái cây, thực phẩm nhỏ, mà chỉ cần chỉnh nhiệt độ thích hợp với những thao tác dễ dàng trên thân máy và chờ thời gian là đã có ngay một khay thực phẩm khô thơm ngon đúng vị. Máy sấy thực phẩm của Mactech luôn hướng đến lợi ích của người tiêu dùng về giá thành cũng như chất lượng sản phẩm.

Khi sử dụng máy sấy khô thực phẩm thì bạn có thể điều chỉnh thời gian và độ ẩm sấy có thể giảm tới mức tối thiểu. Chính vì thế có khi bạn quên không bấm thời gian và lựa chọn các chế độ khác thì hệ thống sẽ tự động làm khô theo cách mặc định đã được cài đặt sẵn trong máy, đó chính là ưu điểm của chiếc máy này.

Cần lưu ý một số điểm trong khi sử dụng máy sấy thực phẩm

*Để rút ngắn thời gian sấy thì bạn nên trần qua nước trước khi cho vào máy sấy, đồng thời làm sạch sản phẩm, việc như thế sẽ giúp cho việc ngừng chuyển hóa các chất có trong thực phẩm và việc lên mem thực phẩm cũng sẽ bị vô hiệu hóa.

* Việc trần thực phẩm sẽ khiến cho lượng nước bay hơi từ sản phẩm nhanh hơn.

* Những loại hoa quả chứa các chất gluxit nếu không được trần qua thì nó sẽ không chuyển hóa được các chất protein. Việc trần các thực phẩm giúp quá trình sấy sẽ nhanh hơn. Đối với những sản phẩm không trần qua thì thời gian sấy sẽ kéo dài hơn.

* Trong quá trình sấy cũng cần phải tùy chọn nhiệt độ sấy cho thích hợp, tùy vào loại hoa quả, thực phẩm mà bạn muốn sấy căn chỉnh thời gian cho phù hợp nhỏ hơn 1000°C là thích hợp nhất.

Bên cạnh đó các bạn cần quan tâm tới độ ẩm không khí và việc thông gió. Để biết được cách sử dụng máy sấy khô thực phẩm, tủ sấy thực phẩm hay máy sấy hoa quả sao cho hợp lý thì các bạn có thể tham khảo trên website maysaymactech.com của chúng tôi hoặc nếu trong quá trình sử dụng bạn chưa nắm rõ thì hãy liên hệ trực tiếp tới số: 0984.898.720 để được cách chuyên viên của chúng tôi hướng dẫn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2015 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720