Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy đun chảy socola, nấu chảy socola dùng trong công nghiệp bánh kẹo

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Socola, nhắc đến món này thì chắc chắn chúng ta sẽ thích, nhất là những bạn trẻ thích ăn đồ ngọt, béo ngậy. Socola biểu tượng cho sự lãng mạn trong tình yêu, hay thể hiện những loại bánh kẹo có chất lượng cao. Bánh kẹo được làm từ socola hay được bọc bởi socola cũng khá dễ làm, nấu chảy socola ở nhiệt độ 40oC sau đó nhúng nhân kẹo vào socola là xong, rất đơn giản. Đối với các cơ sở sản xuất bánh kẹo luôn có máy đun chảy socola số lượng lớn, còn với các bạn trẻ muốn tự làm thì có thể tự nấy chảy socola tại nhà bằng nồi nấu hoặc lò vi sóng cũng khá dễ dàng.

nau-chay-socola

Socola hay chocola rất dễ tan chảy, chúng được làm từ bột cacao kết hợp bơ cacao cùng đường sữa. Socola rất dễ tan chảy, chỉ cần nhiệt độ từ 35-40oC socola sẽ tan chảy hoàn toàn, khi đó các bạn chỉ cần nhúng nhân bánh kẹo vào trong socola là sẽ ngấm hoàn toàn hoặc bảo phủ một lớp trên bề mặt nhân. Những loại bánh kẹo được ưa thích nhất hiện nay hầu như đều liên quan tới socola bởi hương vị của socola rất thơm ngon. 

keo-socola

Socola bán sẵn trên thị trường rất nhiều, tùy theo yêu cầu của người sử dụng mà chọn socola cho phù hợp. Đối với những bạn thích làm bánh kẹo handmade thì socola là lựa chọn chính yếu bởi khá dễ làm. Các bạn chỉ cần cho viên socola vào trong nồi đun tới nhiệt độ tan chảy khoảng 35oC là được, kết hợp đảo tay sẽ giúp chúng tan đều hơn. Với các cơ sở sản xuất bánh kẹo tư nhân thường sử dụng máy đun chảy socola cho thuận tiện, có thể nấu chảy mỗi mẻ tới hàng trăm kg socola. Hiện nay chúng tôi cung cấp nhiều loại máy đun chảy socola phục vụ cho các cơ sở sản xuất bánh kẹo liên quan tới socola, máy hoàn toàn tự động, đảm bảo nhiệt độ luôn ổn định ở mức cài đặt. Các bạn tham khảo một số loại máy thông dụng được tổng hợp trong phần Máy sấy thực phẩm hoặc xem chi tiết một số máy thông dụng dưới đây:

 >> Máy đun chảy socola dưới 6 kg

 >> Máy đun chảy socola dưới 30 kg

 >> Máy đun chảy socola dưới 60 kg

 >> Máy đun chảy socola dưới 120 kg

Để biết thêm chi tiết về các loại máy, các bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể từng sản phẩm.

Cty Công Nghệ Mactech VN

Liên hệ: 0984898720 / 04.62591184

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720