>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy công nghiệp là gì, tìm hiểu các loại máy sấy phổ biến hiện nay

Máy sấy công nghiệp là gì ? một khái niệm hay tên gọi chung chung, thường chỉ các loại máy sấy được sử dụng trong các công ty công nghiệp, tức là các dòng máy sấy lớn hoặc máy sấy nhiệt độ cao. Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có khái niệm máy sấy công nghiệp riêng và khách hàng cần phải liên hệ trực tiếp để được tư vấn. 

Các loại máy sấy hiện nay

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại máy sấy và tên gọi cũng khác nhau, gọi theo chức năng như máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm, máy sấy dược liệu vv, gọi theo tên khoa học như máy sấy nhiệt, máy sấy lạnh, máy sấy chân không, máy sấy thăng hoa vv hay gọi theo phạm vi sử dụng như máy sấy dân dụng và máy sấy công nghiệp. 

Mỗi tên gọi của máy sấy sẽ phản ánh một phạm trù nào đó như nguyên lý sấy, chức năng sấy, phạm vi sấy vv. Các khái niệm này người sử dụng trước khi mua máy phải tiến hành tìm hiểu kỹ để lựa chọn máy cho phù hợp, phù hợp với quy mô sử dụng nhiều hay ít, phù hợp với sản phẩm cần sấy, phù hợp với mức độ đầu tư. Trên website này hãng Mactech có phân tích khá rõ ràng cách sấy các loại sản phẩm từ sấy hoa quả, dược liệu, thực phẩm tới các sản phẩm điện tử…để khách hàng có thể tìm hiểu kỹ càng trước khi mua máy.

Máy sấy dân dụng MSD5000, phù hợp sấy khô dưới 500kg sản phẩm

Phân biệt máy sấy dân dụng và máy sấy công nghiệp

Trở lại câu hỏi máy sấy công nghiệp là gì, tác giả đã giải thích cơ bản là những loại máy sấy lớn hoặc máy sấy nhiệt độ cao. Máy sấy lớn cho khả năng sấy từ vài trăm kg sản phẩm tươi trở lên, hoặc với máy sấy nhiệt độ cao có phạm vi nhiệt độ sấy đến 160 -200-300oC và được sử dụng chủ yếu trong các công ty công nghiệp.

Trên website Maysaymactech.com có hai khái niệm là máy sấy dân dụng và máy sấy công nghiệp được sử dụng để phân biệt máy sấy nhiệt độ thấp 35-95oC dùng trong sản xuất thông thường và máy sấy sử dụng trong các ngành công nghiệp.

Máy sấy dân dụng là các loại máy sấy sử dụng cho sản phẩm sấy thông dụng và cá nhân, hộ gia đình sử dụng cho kinh doanh nhỏ, sấy từ 10-200kg như sấy hoa quả, thực phẩm, các loại dược liệu, tinh bột, ngũ cốc…

Máy sấy công nghiệp nói đến các loại máy sấy quy mô lớn từ vài trăm kg sản phẩm tươi trở lên và các dòng máy sấy nhiệt độ cao đến 300oC sử dụng sấy các sản phẩm công nghiệp.

Máy sấy nhiệt độ cao MSD2000-160 sử dụng công nghiệp và dân dụng

Trên đây là những thông tin về các loại máy sấy thông dụng và máy sấy công nghiệp mà người sử dụng cần tìm hiểu thật kỹ trước khi mua máy, hãy để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết hoặc trực tiếp liên hệ hãng Máy sấy Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, xin cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086