Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sử dụng máy sấy miến đối với các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Mùa mưa, mùa đông hay mùa xuân đều là những thời điểm trong năm có thời tiết không thuận lợi cho các cơ sở sản xuất đồ khô thủ công hay các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, như làm miến, làm bánh đa, phơi khô dược liệu, thực phẩm khô, thủy hải sản khô…Điều kiện thời tiết ở nước ta không được thuận lợi cho phơi khô sản phẩm như các nước khác, chính vì vậy để sản xuất được thuận lợi thì luôn cần các thiết bị hiện đại như máy sấy thực phẩm, máy sấy miến hay máy sấy dược liệu…để sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau. 

Bà con nông dân phơi sản phẩm cần sấy khô trên những con đường nắng nóng hay bất kỳ chỗ nào có thể phơi khô.

Phơi khô mọi lúc mọi nơi sẽ tiết kiệm chi phí cho người sản xuất, tuy nhiên với một số cơ sở sản xuất không chú trọng tới an toàn vệ sinh sẽ không đảm bảo chất lượng sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Đây chính là những nhược điểm lớn mà người sản xuất nhỏ lẻ chưa đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Để đảm bảo chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn phù hợp với yêu cầu của người tiêu dùng, các cơ sở sản xuất miến hay bánh đa phở hay bất kỳ các sản phẩm sấy khô nào khác đã chuyển dần sang sử dụng máy sấy khô chuyên dụng. Máy sấy miến cũng là một trong những thiết bị cần thiết cho các cơ sở sản xuất miến nhỏ lẻ ở các tỉnh thành khác nhau để có thể cạnh tranh với các cơ sở công nghiệp.

Máy sấy hiện nay đều được điều khiển tự động, do vậy người sử dụng sẽ không cần phải quan tâm nhiều trong suốt quá trình sấy khô sản phẩm. Sử dụng máy sấy miến cũng không ngoại lệ, rất dễ dàng cho các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, máy sử dụng điện gia đình, công suất thấp, hiệu xuất cao, tiết kiệm chi phí sản xuất và thời gian cho người sử dụng.

Hiện nay, công ty Công Nghệ Mactech VN đã cung cấp rất nhiều các loại máy sấy thông dụng hiện nay, chuyên sử dụng để sấy khô hoa quả, thực phẩm, dược liệu….Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về các loại máy sấy hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720