Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Tủ sấy linh kiện điện tử sử dụng trong ngành công nghiệp

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Linh kiện điện tử là một trong những sản phẩm của ngành công nghiệp điện tử, từ lĩnh vực sản xuất tới lắp ráp sản phẩm. Trong rất nhiều các sản phẩm trước khi được lắp ráp cần phải làm sạch linh kiện bằng dung môi, sau đó linh kiện được sấy khô trong tủ sấy linh kiện điện tử. Hiện nay có khá nhiều các loại tủ sấy linh kiện được sản xuất trong nước với chất lượng cao, điều khiển tự động thay thế cho các sản phẩm nhập khẩu từ trung quốc mà giá thành rất cạnh tranh. Đây là điều kiện thuận lợi cho các công ty lắp ra linh kiện trong nước. 

Hình trên là một dạng của linh kiện cần sấy khô, đây là cuộn cáp mạch điện tử cần sử lý qua dung môi trước khi đưa vào sử dụng, nhiệt độ sấy đảm bảo duy trì ở mức 120oC. 

Các cuộn cáp được xếp so le với nhau trong tủ sấy linh kiện điện tử đảm bảo sản phẩm khô đều, nhiệt độ đồng đều trong mọi vị trí của tủ sấy. Đây chỉ là một trong rất nhiều linh kiện cần sấy khô trong quá trình sản xuất và lắp ráp, tùy theo từng loại linh kiện mà tủ sấy có thiết kế khay sấy khác nhau, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về kết cấu tủ sấy theo yêu cầu. 

Tủ sấy linh kiện điện tử có dải nhiệt độ sấy rất rộng từ 30 – 200 – 400oC tùy theo yêu cầu riêng của từng sản phẩm mà khách hàng lựa chọn loại tủ sấy cho phù hợp để đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như tiết kiệm chi phí mua hàng và chi phí trong quá trình sử dụng máy sấy. 

Một số loại tủ sấy linh kiện điện tử thông dụng

Tủ sấy msd100 

Tủ sấy msd500

Tủ sấy msd1000 

Trên đây là một số loại tủ sấy linh kiện điện tử phổ biến, với đa dạng sản phẩm sấy khô. Tùy theo yêu cầu riêng của từng loại linh kiện mà chúng tôi sẽ thiết kế tủ sấy cho phù hợp nhất với yêu cầu kỹ thuật của sản phẩm từ nhiệt độ sấy tới khay sấy và các yêu cầu đặc biệt khác. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại tủ sấy phù hợp, hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Công Nghệ Mactech, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu cụ thể của khách hàng. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720