Bạn cần biết giá máy sấy tổ yến, hãy tham khảo từ hãng Mactech


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Hiện nay khách hàng sử dụng máy sấy để sấy khô tổ yến cũng tương đối nhiều, sản phẩm tổ yến không phải quá phổ biến nên các cơ sở sản xuất còn nhỏ và phân bố rộng khắp. Tổ yến sau khi được sơ chế, làm sạch và định hình lại sẽ được sấy khô đạt yêu cầu để bảo quản. Trong nội dung này hãng Mactech chia sẻ các thông tin về máy sấy và giá máy sấy tổ yến phù hợp để khách hàng tham khảo. 

Tổ yến sấy khô ở nhiệt độ nào

Tổ yến được coi là thực phẩm vô cùng bổ dưỡng và được bán trên thị trường với giá khá đắt, do vậy thường chỉ sử dụng khi thực sự cần thiết. Tuy nhiên trên thị trường cũng có rất nhiều loại sản phẩm tổ yến và người mua cần lựa chọn kỹ mới tìm được loại tổ yến tốt. Các chất dinh dưỡng chính trong tổ yến là protein (chiếm 50-60%) cùng 18 loại axitamin và nhiều nguyên tố vi lượng, giúp phát triển trí não trẻ nhỏ, phục hồi nhanh sức khỏe cho người mới ốm, phụ nữ sinh, …

Tổ yến sau khi qua quá trình sơ chế như phân loại, làm sạch, khử trùng…bước cuối là tạo hình và sấy khô. Trong tổ yến có rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhanh phục hồi sức khỏe, do vậy quá trình xử lý rất cẩn thận đảm bảo không ảnh hưởng tới chất lượng của sản phẩm. Trên thị trường có nhiều loại máy sấy phù hợp cho tổ yến, loại dùng phổ biến và giá máy sấy tổ yến phù hợp với các cơ sở tư nhân hiện nay vẫn là máy sấy lạnh với nhiệt độ sấy thấp từ 10-40oC, đảm bảo sấy khô không thay đổi màu sắc và hàm lượng dinh dưỡng. Nên chọn nhiệt độ sấy thấp, càng thấp càng tốt, protein và axitamin rất dễ bị biến đổi khi gặp nhiệt độ cao.

Giá máy sấy tổ yến phù hợp

Hiện nay các cơ sở sản xuất tổ yến tư nhân quy mô nhỏ thường sử dụng máy sấy loại nhỏ, lượng tổ yến nuôi hay tổ yến tự nhiên không nhiều, do vậy quy mô sản xuất với loại sản phẩm này thường nhỏ. Khách hàng có thể lựa chọn dòng máy sấy nhỏ của hãng Mactech như máy sấy lạnh MSL300 với thể tích 300 lít, 5 khay sấy kích thước 56x84cm, giá máy sấy tổ yến loại này là 55 triệu, nhiệt độ nên sấy từ 15-30oC. Ngoài ra, với quy mô sản xuất lớn hơn khách hàng có thể tham khảo máy sấy lạnh MSL500 hay MSL1000  trở lên, tất nhiên giá máy sẽ đắt hơn khá nhiều. 

Ngoài dòng sấy lạnh, một số cơ sở khá nhỏ mới vào nghề cũng sử dụng máy sấy nhiệt, giá máy sấy tổ yến loại này không cao, loại nhỏ thể tích sấy 100 lít thì giá chỉ 8 triệu, hay loại 500 lít giá chỉ 26 triệu, khách hàng có thể xem thêm trong phần máy sấy thực phẩm. Tuy nhiên nhiệt độ sấy sẽ cao, từ 40-95oC, sấy tổ yến cần sấy ở mức thấp nhất.

Để biết thêm thông tin về các loại máy sấy phù hợp nhất với quy mô sản xuất, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn nữa về từng sản phẩm. Hy vọng các thông tin có nhiều hữu ích. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720