Bộ điều khiển nhiệt độ cao 200 độ C Mactech, phù hợp nhiều công dụng


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Bộ điều khiển nhiệt độ cao 200 độ C là một trong nhiều thế hệ bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm của hãng Mactech, thiết bị phù hợp cho sấy dân dụng và sấy công nghiệp, không chỉ cung cấp chức năng điều khiển chính xác nhiệt độ, thời gian sấy mà còn cung cấp nhiều tính năng phức tạp, hiện đại. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn. 

Hình ảnh trên là bộ điều khiển cùng với các thông số cơ bản như nhiệt độ cài đặt, nhiệt độ thực trong buồng sấy, báo ẩm, báo thời gian còn lại của công đoạn sấy sản phẩm. Để sử dụng được thiết bị này và đảm bảo các yếu tố quan trọng như máy sấy phải đảm bảo cách nhiệt tốt, vật liệu cách nhiệt phù hợp, gioăng cửa chịu nhiệt, quạt chịu nhiệt, dây chịu nhiệt và các linh kiện hộp điện phù hợp. Nếu chỉ mua mỗi bộ điều khiển nhiệt độ cao 200 độ C như hình thì chưa đủ để đảm bảo việc tự sản xuất được máy dùng ổn, đi kèm với bộ điều khiển điện tử phải có hộp điện với các linh kiện phù hợp, chịu công suất lớn, rơ le điện từ, công suất 1 pha hoặc 3 pha, thiết bị chống đảo pha, cảm biến nhiệt độ cao tương thích với phần mềm điều khiển….Rất nhiều linh kiện phải tương thích với thiết bị điều khiển này.

Video trên là máy sấy nhiệt độ cao 250 độ được sử dụng nhiều trong các công ty công nghiệp như sấy linh kiện điện tử, mạch dán linh kiện…Thành máy dày 120 – 150mm tùy từng vị trí cách nhiệt, lớp bên trong bằng inox304 dày 1mm, lớp bên ngoài bằng thép sơn tĩnh điện dày 1mm, lớp vỏ trong và ngoài cách nhiệt với nhau tại mọi vị trí kể cả mép cửa, do vậy đảm bảo cách nhiệt rất tốt. 

Với rất nhiều sản phẩm sấy khô cần phải trải qua nhiều công đoạn thay đổi nhiệt độ sấy và thời gian sấy, ví dụ: sấy 50oC trong 30 phút, sau đó sấy 120oC trong 1 tiếng, tiếp đến sấy 200oC trong 10 phút rồi giảm về 60oC trong 30 phút….Bộ điều khiển của hãng Mactech cung cấp chế độ sấy linh hoạt tới 6 giai đoạn tự động thay đổi thông số sấy như vậy. Kiểm soát đa điểm cảm biến nhiệt trong buồng sấy, rất phù hợp với những sản phẩm cần sấy có yêu cầu cao như trong lĩnh vực y tế.

Đó là các thông tin cơ bản về bộ điều khiển nhiệt độ cao 200 độ C của hãng Mactech được sử dụng trên các dòng máy sấy hiện nay. Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về máy sấy và các bộ điều khiển với tính năng phù hợp. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720