>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Bộ điều khiển nhiệt độ cao 300 độ C phù hợp cho máy sấy công nghiệp

Bạn đang cần sử dụng máy sấy nhiệt độ cao 300 độ hoặc chỉ cần sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ cao 300 độ C cho việc thiết kế thiết bị riêng. Hãy tham khảo các sản phẩm hãng Mactech để có thêm lựa chọn tốt nhất bởi Mactech chuyên nghiên cứu, thiết kế, sản xuất các thiết bị điều khiển nhiệt – ẩm trong dân dụng và công nghiệp.

Cây thuốc lá là gì? Cây thuốc lá có tác dụng gì?

Một thiết bị sấy hiện đại cần phải sử dụng bộ điều khiển nhiệt hiện đại, màn hình LCD hoặc màn hình cảm biến đa chức năng để thực hiện những tính năng đặc biệt mà các loại máy sấy điều khiển cơ không thể thực hiện. Không chỉ có điều khiển chính xác nhiệt độ và độ ẩm mong muốn, một sản phẩm sấy – hấp cần phải trải qua nhiều công đoạn, nhiều thông số sấy, nhiều tính năng khác, do vậy những loại máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech hiện đang sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ cao 300 độ C với phần mềm điều khiển đa chức năng như vậy.

Hình trên là máy sấy 300oC của hãng Mactech đã cung cấp cho các công ty sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp dùng cho sấy các loại linh kiện điện tử, vật liệu sơn, mạch in, mạch dán, nhựa, mica, bột kim loại ….Bộ điều khiển điện tử cho phép cài đặt nhiều chương trình sấy khác nhau, tự động chuyển chế độ, báo chuông khi chuyển, báo chuông khi quá nhiệt, cho phép kiểm soát nhiệt đa điểm trong buồng sấy với độ chính xác không tải tới 2oC. Nếu sản phẩm cần sấy cần đảm bảo nhiệt độ trong buồng máy không vượt quá 2-5oC ở các điểm trong buồng sấy thì sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ cao 300 độ với nhiều cảm biến của hãng Mactech sẽ giúp Bạn đảm bảo điều đó.

Trong mục Bộ điều khiển nhiệt độ và độ ẩm của hãng Mactech có nhiều thế hệ bộ điều khiển, cả máy sấy lạnh, máy sấy nhiệt độ thấp, máy sấy nhiệt độ cao và một số loại đặc biệt, Khách hàng có thể lựa chọn loại điều khiển phù hợp hoặc đặt theo yêu cầu riêng. Hãng Mactech có thể cung cấp các loại bộ điều khiển theo thiết kế riêng, các tính năng, chu trình sấy đặc biệt.

Như vậy với các thông tin và video trên, Độc giả đã biết thêm về bộ điều khiển nhiệt độ cao 300 độ c của hãng Mactech, hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm, đặt hàng thiết bị theo yêu cầu, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Máy Sấy Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086