Giá máy sấy công nghiệp tham khảo cho các quy mô sản xuất


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Khi chúng ta chỉ tìm kiếm về giá máy sấy công nghiệp thì rõ ràng khó đáp ứng đúng cái cần tìm kiểm. Rất nhiều Khách hàng hiện nay liên hệ đến hãng chỉ với mỗi câu hỏi về giá máy chung chung, để có câu trả lời tốt nhất, độc giả cần tìm hiểu kỹ loại máy cần sử dụng trước khi hỏi giá.

Hãng Mactech có những loại máy sấy công nghiệp nào, trước khi đi tìm hiểu về giá các loại máy, tác giả bài viết muốn đưa ra những thiết bị có thể phù hợp với yêu cầu sử dụng của Khách hàng. Máy sấy công nghiệp, theo quan điểm của Mactech thì thiết bị này là những loại máy sấy có nhiệt độ sấy cao 200oC – 300oC – 500oC , được sử dụng chủ yếu trong các lĩnh vực công nghiệp, tất nhiên nhiều người cho rằng các loại máy sấy lớn sẽ được gọi là máy sấy công nghiệp.  Chính vì vậy trước khi tìm giá máy sấy công nghiệp thì cần đưa ra được các yêu cầu của máy sấy cần sử dụng.

Máy sấy dân dụng công suất lớn

Trong mục Máy sấy dân dụng trên website này, hãng Mactech có nhiều mẫu máy sấy lớn với khối lượng sấy từ 100kg đến 1 vài tấn sản phẩm nguyên liệu tươi, đó cũng có thể coi là máy sấy công nghiệp. Tuy vậy, đây là những thiết bị sấy ở nhiệt độ thấp dưới 100oC, chỉ phù hợp cho mục đích sấy khô các loại sản phẩm phổ biến như rau củ quả, hoa quả, dược liệu, nông sản, thủy hải sản, bánh đa, miến, măng, chuối….Máy phù hợp sử dụng trong sản xuất quy mô vừa và nhỏ, cá nhân, tư nhân, sử dụng trong sản xuất sản phẩm khô thông dụng.

Máy sấy công nghiệp sấy nhiệt độ cao

Với những Máy sấy nhiệt độ cao tới 200 hoặc 300 độ C thường được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, xử lý các vấn đề trong khâu nguyên liệu như sấy hạt nhựa, sấy mica, sấy linh kiện điện tử, sấy sơn, sấy biến thế…Chính vì vậy khái niệm sấy công nghiệp thường được hiểu về thiết bị được sử dụng trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp. Để tìm được thiết bị phù hợp, Khách hàng cần đưa ra các thông tin cơ bản như loại sản phẩm cần sấy, nhiệt độ yêu cầu, kích thước sản phẩm, số lượng, …từ đó mới tìm được thiết bị phù hợp.

Như vậy, giá máy sấy công nghiệp các loại đều có trong 2 mục chính trên website, Khách hàng truy cập vào từng hạng mục thiết bị để tìm kiếm kích cỡ máy sấy phù hợp nhất. Hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được nhân viên tư vấn chi tiết hơn về từng mẫu máy sấy phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720