Giá máy sấy hạt ngũ cốc của hãng Mactech Việt Nam, phù hợp nhiều quy mô sấy

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy hạt ngũ cốc ngày càng được sử dụng phổ biến bởi hiệu quả và lợi ích của máy sấy mang lại cho người sản xuất là rất lớn như tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng hạt, tiết kiệm chi phí, căn chỉnh chính xác nhiệt độ và độ ẩm của sản phẩm. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy và giá máy sấy hạt ngũ cốc cũng rất khác nhau tùy theo từng hãng và chất lượng của máy. Bạn đang cần tìm một chiếc máy sấy hạt loại nhỏ hay tầm trung, hãy đến với hãng Máy sấy Mactech để được sấy thử và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cách sấy hạt ngũ cốc

Hạt ngũ cốc hay hạt dinh dưỡng trên thị trường hiện nay chúng ta có thể kể tên những loại hạt thông dụng như hạt điều, hạnh nhân, óc chó, macca, hạt hạnh, đậu nành, các loại hạt họ đậu, lúa mạch vv. Hầu hết các loại hạt này đều phải sấy chín hay rang chín trước khi sử dụng, công đoạn sấy khô chỉ có tác dụng giúp hạt khô hoàn toàn để bảo quản được lâu, hạt vẫn giữ được độ giòn cần thiết. 

Nói đến sấy hạt ngũ cốc, chúng ta nên hiểu rằng hạt ngũ cốc cần được thực hiện qua 2 công đoạn là sấy khô và sấy chín giòn trước khi sử dụng. Trong thực tế khi sản xuất thủ công, hạt ngũ cốc thường chỉ được rang chín giòn, tuy nhiên độ ẩm trong sản phẩm chưa đạt yêu cầu, do vậy để một thời gian hạt sẽ không giòn và thậm chí có thể bị mốc. Với phương pháp chế biến hạt ngũ cốc hiện đại cần phải sấy chín giòn hạt trong thời gian ngắn sau đó chuyển sang giai đoạn sấy khô, đảm bảo độ ẩm trong hạt đạt yêu dưới 10%. Qúa trình sấy để đạt kết quả tốt cần tùy theo yêu cầu sản xuất, nếu sử dụng ngay thì có thể sấy chín rồi sấy khô, không sử dụng ngay mà muốn bảo quản một thời gian thì cần sấy khô rồi bảo quản, sau đó mới sấy chín.

Các thông số sấy như nhiệt độ, độ ẩm và thời gian sấy đều tùy thuộc vào kích thước và tính chất riêng của từng loại hạt. Ví dụ, đậu mầm cần sấy chín giòn ở nhiệt độ 120-130oC trong thời gian 2-3 tiếng, hạt macca cần sấy chín ở nhiệt độ 100-110oC trong thời gian 30-60 phút và sấy khô ở 70-80oC trong thời gian 10-15 tiếng, vv. Khách hàng của hãng Mactech hiện nay sấy rất đa dạng các loại hạt ngũ cốc, do vậy khi bạn cần tư vấn hãy liên hệ trực tiếp đến hãng để được trợ giúp.

Giá máy sấy hạt ngũ cốc

Nói đến giá máy sấy hạt ngũ cốc để khách hàng tham khảo, trên website này có đầy đủ thông tin và giá của máy sấy hạt các loại từ sấy dưới 10kg tới vài trăm kg hạt mỗi mẻ sấy, đáp ứng nhiều quy mô sản xuất. Trong phần máy sấy công nghiệp bạn sẽ tìm được loại máy sấy hạt ngũ cốc phù hợp, với dải nhiệt độ sấy từ 35-160oC có thể nói là phù hợp với hầu hết các loại hạt ngũ cốc hiện nay. Tuy nhiên, máy sấy hạt ngũ cốc là loại máy sấy nhiệt độ cao do vậy giá thành sẽ cao hơn các loại máy sấy dân dụng khá nhiều, nhưng hiệu quả mang lại sẽ rất lớn. Dưới đây là một số loại máy sấy nhỏ với đầy đủ thông tin và giá máy cụ thể trong từng sản phẩm.

Máy sấy nhiệt độ cao MSD100-160, sấy dưới 10kg sản phẩm

Máy sấy nhiệt độ cao MSD500-160, sản phẩm của hãng công nghệ Mactech Việt Nam

Máy sấy nhiệt độ cao MSD1000-160 sử dụng trong công nghiệp và dân dụng

Trên đây là 3 loại chính và giá máy sấy hạt ngũ cốc các loại đều có trong từng sản phẩm cụ thể, khách hàng cần truy cập vào nội dung chi tiết để xem thông tin cụ thể và giá thành từng loại máy. Mọi thông tin cần tham khảo thêm, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech Việt Nam, xin cảm ơn.

 Địa chỉ Máy sấy Mactech
1Trụ sở tại Hà Nội
- Số 42 ngõ 230/31 Định Công Thượng, p.Định Công, q. Hoàng Mai, HN
(đến 146 hoặc 193 định công hạ đi vào, ô tô đi lối này)
- SDT: 0984.898.720 (zalo) / 0986.340.784 / 024.6259.1184
- Email: Mactechvn@gmail.com
- Facebook công ty: Máy sấy Mactech
2Chi nhánh tại Sài Gòn
- C68/2 Đường số 2, ấp Mỹ Hòa 2, xã Xuân Thới Đông, huyện Hóc Môn, Tphcm
- SDT: 0986.890.832
- Email: Mactechvn@gmail.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720