Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Giá máy sấy lạp xưởng tham khảo cho người sản xuất vừa và nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Sử dụng một chiếc máy sấy lạp xưởng phù hợp với quy mô sản xuất và cho chất lượng sấy khô chất lượng tốt là rất quan trọng để có sự cạnh tranh trên thị trường, nâng cao hiệu quả, giảm chi phí hoạt động…Bạn đang cần biết giá máy sấy lạp xưởng, tác giả chưa biết Bạn cần cỡ máy như nào, do vậy trong nội dung này hãng Mactech cung cấp một số thông tin về các loại máy để Khách hàng lựa chọn. 

Lạp xưởng cũng là một trong những sản phẩm cần sấy khô rất thông dụng hiện nay, sau quá trình chế biến là giai đoạn sấy khô đến mức độ cần thiết, làm săn lạp xưởng, trước khi đóng gói xuất ra thị trường. Nhiệt độ sấy lạp xưởng không cần quá cao, chỉ cần sử dụng trong phạm vi từ 40-90oC, thường sấy ở 50-70oC là phù hợp nhất. 

Với những quy mô sản xuất dưới 500kg một lần sấy khô, giá máy sấy lạp xưởng của hãng Mactech rất phù hợp cho cơ sở tư nhân đầu tư sản xuất mang lại giá trị cao trên thị trường. Các mẫu máy sấy thông dụng hiện như MSD500 phù hợp sấy 50kg nguyên liệu, MSD1000 phù hợp sấy 100kg nguyên liệu, MSD2000 phù hợp sấy 200kg và MSD5000 phù hợp sấy dưới 500kg nguyên liệu các loại. Tùy theo từng sản phẩm mà sử dụng loại khay nào cho phù hợp nhất, khay liền, khay tấm đục lỗ, khay lưới hoặc dạng thanh treo với lạp xưởng.

Hình trên là mẫu máy sấy MSD2000 hoàn toàn bằng inox304 được sản xuất cho công ty TACA FOODS ở Q7 TPHCM chuyên về sấy khô lạp xưởng, máy cho phép cài đặt, điều khiển chính xác nhiệt độ sấy, độ ẩm sản phẩm, thời gian sấy, công suất máy, hoạt động từng buồng và cài đặt nhiều giai đoạn sấy khô ở các mức nhiệt độ sấy khác nhau.

Gía máy sấy lạp xưởng loại này là hơn 100 triệu, tùy theo yêu cầu cụ thể về vật liệu máy, khay sấy, các tính năng nâng cao phù hợp với sản phẩm mà giá thành máy sẽ khác nhau đôi chút, Khách hàng truy cập chuyên mục Máy sấy dân dụng để lựa chọn các thiết bị phù hợp nhất.

Video trên là một mẫu máy sấy đặt hàng riêng của công ty MEDICON chuyên sấy các sản phẩm trong lĩnh vực y tế, tuy không liên quan tới lạp xưởng nhưng Khách hàng có thể tham khảo kiểu dáng, vật liệu cũng như tính năng điều khiển. Bộ điều khiển nhiệt độ cho phép cài đặt nhiều giai đoạn sấy khô, tức là máy sấy tự động thay đổi để sấy ở các giá trị nhiệt độ khác nhau phù hợp với các yêu cầu đặc biệt từ sản phẩm cần sấy.

Như vậy, để tìm giá máy sấy lạp xưởng phù hợp, Khách hàng hãy truy cập vào từng chuyên mục máy sấy trên website này để lựa chọn máy phù hợp, có cả thông số và giá máy. Hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin máy.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720