Giá máy sấy măng khô có những loại nào, tham khảo từ hãng Mactech


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Bạn đang cần tham khảo giá máy sấy măng khô để lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sản xuất. Hãng Mactech có nhiều mẫu máy sấy chuyên dùng cho sấy nông sản, lâm sản với kích cỡ khách nhau, phù hợp cho nhiều quy mô sử dụng, trong nội dung này hãng sẽ giới thiệu đến Khách hàng một số thiết bị được sử dụng phổ biến cho sấy măng. 

Măng sấy khô dễ hay khó

Măng khô là sản phẩm rất thông dụng bởi người dân Việt Nam có thói quen sử dụng măng khô hoặc măng tươi trong các món ăn hàng ngày hoặc dịp cỗ bàn. Chính vì vậy, măng sấy khô luôn có thị trường tiêu thụ lớn, đặc biệt măng rừng được ưa chuộng hơn. Hiện nay Khách hàng của hãng Mactech sử dụng máy sấy để sấy khô măng và các sản phẩm theo mùa như hoa quả, rau củ…Các loại thường được sấy như măng củ, măng rừng, ….thái miếng mỏng to bản sấy khô rất dễ dàng, khô nhanh, màu đẹp. Hình ảnh trên là cơ sở sản xuất măng khô tại Tuyên Quang, sấy măng khô, sấy chuối dẻo nguyên quả, sấy các sản phẩm theo mùa.

Để có màu sắc đẹp, nhiệt độ sấy măng cần phải thấp, thường sấy từ 40-60oC là phù hợp với măng, với nhiệt độ sấy trung bình như vậy thì giá máy sấy măng khô chắc chắn là không cao bởi các loại máy sấy nhiệt đều phù hợp cho sấy măng khô. Măng khô có thể bảo quản tốt bằng túi thực phẩm hút chân không, đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt, sử dụng lâu dài.

Máy sấy măng phù hợp

Với nhiệt độ sấy măng chỉ từ 40 – 70oc, nhiệt độ sấy thấp sẽ giúp cho sản phẩm có màu sắc đẹp hơn, do vậy sử dụng máy sấy thực phẩm hay còn gọi là máy sấy dân dụng là phù hợp nhất với măng và các sản phẩm tương tự. Nhiệt độ sấy của máy từ 35 đến 95 độ C không chỉ phù hợp với măng mà còn sấy đa dạng các loại sản phẩm khác từ hoa quả thái lát mỏng, sấy rau củ, sấy thịt cá, hải sản, sấy tinh bột các loại…Gía máy sấy loại này tương đối thấp, đáp ứng yêu cầu sấy khô cơ bản của sản xuất dân dụng.

Trên video là máy sấy 100kg nguyên liệu, phù hợp với các cơ sở sản xuất tầm trung cho quy mô sấy trên dưới 100kg mỗi ngày, ngoài ra các mẫu máy sấy 50kg, 150kg và 200kg nguyên liệu tươi cũng được sử dụng khá phổ biến cho sấy nông lâm sản. Máy sử dụng bộ điều khiển điện tử có thể cài đặt nhiều giai đoạn sấy ở các giá trị nhiệt độ khác nhau, đáp ứng sấy phù hợp cho các sản phẩm cần sấy phức tạp. Gía máy sấy măng khô loại 100kg hiện tại là 50 triệu, máy 50kg giá 26 triệu, trong phần Máy sấy dân dụng trên website này có đầy đủ các thiết bị từ nhỏ tới lớn, Khách hàng truy cập để xem chi tiết. 

Ngoài ra, hãng Mactech còn cung cấp nhiều dòng máy sấy khác để sử dụng cả sấy khô và sấy chín, sử dụng trong công nghiệp với nhiệt độ sấy cao tới 300oC, trong phần máy sấy nhiệt độ cao có các model thông dụng. Hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086