>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Giá máy sấy ớt khô, tham khảo máy sấy Mactech để có thêm lựa chọn

Hiện nay hãng Mactech cung cấp nhiều loại máy sấy ớt khô phù hợp với các quy mô sản xuất của khách hàng từ sấy 10kg, 50kg, 100kg đến 1 tấn nguyên liệu tươi. Tùy vào nhu cầu thực tế mà chúng tôi sẽ tư vấn chính xác loại máy sấy phù hợp nhất, tiết kiệm chi phí hoạt động, nâng cao hiệu quả sản xuất. 

Yêu cầu khi sấy ớt khô nguyên quả

Bạn cần sấy ớt để sử dụng nguyên quả hoặc làm bột ớt cũng đều cần phương pháp sấy khô chất lượng cao để đảm bảo quả ớt khô có màu sắc đẹp, độ khô đảm bảo nhằm bảo quản và sử dụng lâu dài. Qủa ớt thuộc loại sản phẩm dễ sấy khô, thông thường nếu nắng to cũng chỉ cần phơi nắng là khô, tuy nhiên chất lượng ớt khô không cao, màu sắc thay đổi, màu nhạt hơn, độ khô bên trong quả ớt chưa đảm bảo, do vậy nếu thời gian phơi không đủ hoặc mức độ nắng không đạt là sản phẩm có thể bị mốc trong quá trình bảo quản. Đồng thời khi phơi nắng thì thời gian sẽ khá lâu, thường phải vài ngày mới đủ độ khô, do vậy hiệu quả không cao, giá thành thấp.

Sử dụng máy sấy ớt khô chuyên dụng với giá mua phù hợp sẽ đảm bảo chất lượng quả ớt khô đạt yêu cầu cao, mang đến giá trị cao cho sản phẩm trên thị trường, đảm bảo ớt khô nguyên quả có màu đỏ đẹp, không bị xẹp nhiều, đạt độ khô cần thiết để xay bột hoặc bảo quản lâu dài, thời gian sấy nhanh chỉ 6-10 tiếng tùy theo kích cỡ loại ớt cần sấy.

Giá máy sấy ớt khô các loại 

Tùy theo quy mô sản xuất mà khách hàng lựa chọn máy sấy ớt theo nhu cầu, sấy 10kg ớt tươi, 50kg, 100kg hay 500kg ớt tươi, lớn hơn nữa là 1-2 tấn mỗi mẻ sấy. Đối với các quy mô sấy khô dưới 500kg, hãng Mactech có những loại máy sản xuất sẵn, chỉ cần chuyển về địa điểm sản xuất là sử dụng ngay, rất thuận tiện cho các cơ sở nhỏ và có thể thay đổi địa điểm đặt máy dễ dàng hơn. 

Giá máy sấy ớt khô với các loại kích cỡ khác nhau đều có trong mục máy sấy dân dụng trên website này, nhiệt độ sấy từ 35-95oC phù hợp với rất nhiều sản phẩm thông dụng hiện nay như hoa quả thái lát, rau củ, thực phẩm, dược liệu, thuốc nam, thuốc bắc, gà khô, bò khô, tinh bột….

Trên giao diện trang chủ của website có đầy đủ các hạng mục máy, khách hàng chỉ cần nhấp vào ‘xem chi tiết’ để có đầy đủ thông tin cũng như giá máy sấy từng loại, hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn cụ thể hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086