Giá máy sấy trái cây gia đình, thiết bị phù hợp sấy dưới 10kg


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Bạn đang cần tham khảo giá máy sấy trái cây gia đình để có thể mua và sử dụng trong gia đình hay sử dụng cho kinh doanh nhỏ, hãy tham khảo một số dòng máy sấy loại nhỏ của hãng Mactech để có thêm lựa chọn phù hợp.

Vì sao nên dùng máy sấy trái cây

Khi tìm hiểu về giá máy sấy trái cây gia đình chúng ta sẽ thấy có khá nhiều loại, sấy 1-2kg đến sấy 10kg, tùy theo từng hãng sản xuất mà giá sẽ khác nhau bởi chất liệu vỏ máy, khả năng cách nhiệt, thiết bị điều khiển, độ bền linh kiện…

Máy sấy là thiết bị chuyên dụng cho sấy khô, khác với các thiết bị khác trong gia đình như lò nướng, lò vi sóng bởi những thiết bị này có tác dụng làm chín thực phẩm nhưng không có tác dụng làm khô đúng nghĩa. Chính vì vậy nếu Bạn cần sấy khô sản phẩm nào đó như gà khô, bò khô, heo khô, hoa quả như dứa, thanh long, mít dẻo, khoai lang, hay rau củ như cà rốt, xu hào….thì cần sử dụng máy sấy hoa quả mới đảm bảo chất lượng sản phẩm khô mà vẫn giữ được màu sắc, chất dinh dưỡng.

Máy sấy trái cây loại nhỏ có 3 bộ phận hoạt động chính là bộ phận cấp nhiệt đối lưu tuần hoàn, bộ phận điều khiển điện tử màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông số và bộ phận hút ẩm độc lập. Nhiệt độ sấy, thời gian sấy và độ khô được điều khiển chính xác nhờ cảm biến điện tử và tham số sấy khô do người sử dụng cài đặt, do đó sản phẩm sấy đạt đúng yêu cầu mong muốn, đảm bảo độ khô cần thiết.

Gía máy sấy trái cây gia đình

Hiện nay hãng Mactech có một vài loại máy sấy trái cây gia đình là sấy dưới 10kg và dưới 20kg tùy theo từng sản phẩm, mỗi máy đều có số lượng khay sấy nhất định, do vậy khối lượng sấy thực tế sẽ do loại sản phẩm và kích thước sản phẩm sấy quyết định. 

Trên hình là máy sấy dân dụng msd100 và msd200 với khối lượng sấy dưới 10kg nguyên liệu và dưới 20kg nguyên liệu, tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng lựa chọn máy phù hợp, hai máy trên được sử dụng rất phổ biến bởi rất phù hợp cho sấy khô đồ ăn trong gia đình hay kinh doanh nhỏ lẻ. 

Hãng Mactech có rất nhiều loại máy sấy từ máy sấy nóng sử dụng sấy khô các sản phẩm phổ biến đến máy sấy lạnh sử dụng cho sấy khô các sản phẩm giá trị cao như hoa quả, bông hoa, trà hoa, sấy dược liệu quý….đến máy sấy thăng hoa rất cao cấp sử dụng cho sấy khô giữ nguyên hình dạng các sản phẩm có giá trị cao. 

Giá máy sấy trái cây gia đình của 2 loại trên là 8 triệu và 15 triệu, rất phù hợp cho đầu tư nhỏ, ngoài ra hãng Mactech còn rất nhiều các loại máy sấy lớn sử dụng cho quy mô sản xuất lớn như sấy 50kg, 100kg đến vài tấn sản phẩm. Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết về cách dùng cũng như loại máy sấy phù hợp.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720