Máy sấy 100kg nguyên liệu, phù hợp cho sản xuất quy mô vừa và nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Với khối lượng sản phẩm cần sấy chỉ dưới 100kg từ hoa quả, thực phẩm, rau củ hay dược liệu các loại, sử dụng máy sấy 100kg là phù hợp, tùy theo từng loại sản phẩm dày mỏng mà thời gian sấy sẽ khác nhau, do vậy trong 1 ngày có thể sấy nhiều lần. Trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về máy sấy MSD1000 của hãng Mactech hoặc những mẫu máy tương tự để có thêm lựa chọn phù hợp.

Sấy khô các loại sản phẩm như trên đã trở thành nhu cầu rất thông dụng hiện nay, sản phẩm rau củ sấy khô, dược liệu sấy, hải sản sấy luôn có chất lượng cao và giá trị cao hơn những sản phẩm phơi khô thông thường. Không chỉ giữ giá trị dinh dưỡng tốt mà màu sắc đẹp, hương thơm tự nhiên đã tạo nên giá trị cao cho sản phẩm, tiếp đến là an toàn vệ sinh thực phẩm được đảm bảo. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại máy sấy với kích cỡ khác nhau, đặc tính khác nhau, có loại đơn giản, có loại phức tạp, hiện đại, đáp ứng các yêu cầu cao trong sản xuất công nghiệp. Máy sấy 100kg của hãng Mactech đáp ứng phù hợp với quy mô sấy trung bình, phù hợp các loại sản phẩm thông dụng trong cuộc sống.

Video trên là máy sấy MSD1000 thuộc dòng máy sấy dân dụng với 15 khay sấy kích thước khay 60x80x2cm, mỗi khay đáp ứng 5-7kg tùy từng sản phẩm nặng nhẹ khác nhau. Máy sử dụng nhiều loại khay sấy khác nhau sao cho phù hợp nhất với sản phẩm cần sấy từ loại hạt nhỏ như hạt vừng, hạt đỗ tới các sản phẩm lớn như rau củ quả, thịt cá…hay sấy các loại tinh bột, máy sử dụng bộ điều khiển điện tử cơ bản nhất, hiển thị đầy đủ các thông số như nhiệt độ thực trong máy, nhiệt độ cài đặt, độ ẩm còn lại, thời gian còn lại của mẻ sấy, công suất, các giá trị khác….

Khi Khách hàng cần thêm những tính năng cao cấp hơn để sấy phù hợp những sản phẩm đặc biệt hơn, ví dụ, một sản phẩm cần sấy khô ở một số giá trị nhiệt độ và thời gian sấy khác nhau, chẳng hạn 1 tiếng đầu sấy ở 50oC, 2 tiếng tiếp theo sấy ở 70oC và 3 tiếng nữa sấy ở 90oC, thậm chí số giai đoạn sấy có thể nhiều hơn. Trên một số mẫu bộ điều khiển cao cấp hơn có tích hợp tính năng cài đặt này, chỉ cần cài đặt một lần là máy sấy sẽ tự động thay đổi theo các giai đoạn định sẵn. Trong các mẫu máy sấy nhiệt độ cao sấy ở nhiệt độ từ 40 đến 300oC thường có sẵn tính năng này. 

Đặc biệt, nếu Bạn cần thiết kế thêm những tính năng đặc biệt hơn, hãng Mactech đều có thể đáp ứng theo yêu cầu đặt hàng riêng. Để được tư vấn chi tiết hơn nữa, Độc giả hãy liên hệ trực tiếp đến Mactech, chúng tôi sẽ đáp ứng yêu cầu với chất lượng cao nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720