Máy sấy 200 độ sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Máy sấy là thiết bị sấy khô không thể thiếu trong rất nhiều lĩnh vực từ nông nghiệp, trồng trọt tới các ngành công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng. Máy sấy 200 độ là một trong những sản phẩm của máy sấy mactech, thiết bị cần thiết để sấy khô những sản phẩm đặc biệt trong các lĩnh vực sản xuất như gỗ sơn, sấy sơn, sấy mạch điện tử, sấy nhựa, sấy khuôn…Máy sấy mactech đáp ứng đa dạng các sản phẩm chuyên sấy khô từ sử dụng trong gia đình tới sử dụng trong công nghiệp.

Máy sấy 200oC sử dụng công nghệ mới trong điều khiển nhiệt và điều khiển toàn bộ hoạt động của máy, mọi hoạt động của máy đều được điều khiển tự động thông qua chíp điện tử cùng các thiết bị chuyên dụng khác như cảm biến nhiệt hay sensor nhiệt độ cao, quạt chịu nhiệt, vật liệu cách nhiệt….Máy sấy 200 độ của hãng Mactech đáp ứng tốc độ tăng nhiệt nhanh, đồng đều, dải nhiệt độ từ 30-200oC phù hợp với nhiều loại sản phẩm cần sấy khô. 

Vật liệu cách nhiệt là yếu tố rất quan trọng để đảm bảo máy hoạt động tốt, đạt hiệu quả sấy cao, giảm công suất tiêu thụ, đặc biệt là bảo vệ các thiết bị phụ trợ khác, độ bền của máy sấy 200 độ phụ thuộc rất nhiều vào vật liệu cách nhiệt. 

Cảm biến nhiệt công nghệ mới nhất được áp dụng trong các thiết bị sấy nhiệt độ cao của hãng mactech, giúp điều khiển nhiệt chính xác hơn, đồng đều hơn, tránh được sự quá nhiệt trong quá trình sấy khô ở nhiệt độ cao. Bộ điều khiển PID màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số trong quá trình sấy, giúp người sử dụng dễ dàng hơn khi điều khiển máy. 

Hãng công nghệ Mactech VN chuyên sản xuất và phân phối các thiết bị sấy khô từ gia dụng tới công nghiệp, rất đa dạng các loại sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo trực tiếp trên website của hãng hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể về các sản phẩm sấy phù hợp. 

Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam – Xản xuất và phân phối máy sấy dân dụng, máy sấy công nghiệp

Trụ sở: số 42 ngõ 230/31 Phố Định Công Thượng, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, HN

Liên hệ: 0984.898.720 / 024.6259.1184             

Website: maysaymactech.com    –  maymactech.com

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720