Máy sấy 20kg nguyên liệu, 6 khay, phù hợp cho sấy quy mô vừa và nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy 20kg nguyên liệu các sản phẩm từ hoa quả, thực phẩm, rau củ, thịt khô, cá khô, sản xuất bột ngũ cốc…là rất phù hợp với những cơ sở sản xuất nhỏ, cá nhân tự kinh doanh hay những người mới vào nghề đang cần làm thử nghiệm. Mẫu máy này có nhiều tính năng sấy hiện đại, điều khiển chính xác nhiệt độ, thời gian sấy và hoàn toàn tự động sẽ giúp người sử dụng yên tâm, tiết kiệm chi phí, thời gian.

Máy sấy 20kg nguyên liệu với ký hiệu MSD200 hoặc MSD200-160 đều cho khả năng sấy dưới 20kg các loại sản phẩm khác nhau, máy có 6 khay sấy kích thước 60x38x2cm inox304 dạng tấm phẳng đục lỗ 3mm, điểm khác nhau giữa 2 model trên là MSD200 sấy dưới 95 độ c còn MSD200-160 sấy tối đa tới 160 độ c phù hợp sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc. Mẫu MSD200-160 thuộc dòng máy sấy nhiệt độ cao vừa đáp ứng sấy khô sản phẩm vừa sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc, đặc biệt bộ điều khiển cho phép cài đặt nhiều chương trình sấy khác nhau, phù hợp sấy nhiều giai đoạn.

Những sản phẩm thường được sản xuất với quy mô nhỏ và rất thông dụng hiện nay như gà khô, bò khô, cá khô, trâu khô, tinh bột nghệ, bột sắn, rau củ sấy khô, hoa quả sấy dẻo, chuối dẻo, hoa quả sấy làm detox, sản xuất hạt ngũ cốc, bột ngũ cốc….đó là những thứ rất thông dụng và được sản xuất chủ yếu ở quy mô nhỏ. Chính vì vậy những mẫu máy sấy 20kg, 50kg hay 10kg rất được ưa chuộng. Những cơ sở sản xuất nhỏ thường có đặc điểm là sản xuất nhiều thứ theo từng thời điểm, tùy thuộc vào thị hiếu tiêu dùng của khách hàng quen, khách hàng khu vực nhỏ, do vậy sử dụng máy sấy đa năng chính là một lợi thế lớn.

Đối với những mẫu máy sấy công nghiệp, hãng Mactech đã áp dụng những tính năng hiện đại trên bộ điều khiển như sấy nhiều giai đoạn ở những nhiệt độ sấy khác nhau trong thời gian sấy khác nhau để phù hợp cho những sản phẩm cần sấy phức tạp. Ví dụ, 5 tiếng đầu sấy khô ở 60oC, 2 tiếng tiếp theo sấy ở 120oC, và nhiều giai đoạn khác. Với máy sấy dân dụng, sắp tới hãng sẽ áp dụng thêm các tính năng cao cấp để người dùng có thể sử dụng tốt hơn với một số sản phẩm cần sấy nhiều nhiệt độ khác nhau, tất nhiên, Khách hàng nào cần sử dụng những tính năng phức tạp đều có thể đặt hàng sản xuất riêng.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Khách hàng đã có thêm thông tin về máy sấy 20kg loại nhỏ, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn nhiều hơn nữa, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720