Máy sấy 5 khay, sấy 5-20kg, tham khảo mẫu máy hãng Mactech

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Hãng Mactech hiện nay có nhiều dòng máy sấy, trong mỗi dòng máy sẽ có nhiều model khác nhau để phù hợp với các quy mô sản xuất hàng sấy khô của Khách hàng. Do vậy, số lượng khay và kích thước khay sấy cũng khác nhau, tất nhiên với hàng tiêu chuẩn thì hãng Mactech hiện chỉ có một số kích cỡ khay như khay 30x38cm, 40x56cm, 56x63cm, 56x84cm. Do đó Khách hàng khi cần tìm kiếm máy sấy 5 khay thì cần xác định khay sấy có kích cỡ như thế nào.

Khá nhiều Khách hàng hiện nay khi liên hệ tới hãng Mactech chỉ hỏi mỗi câu hỏi là máy sấy 5 khay hoặc 9 khay hay 16 khay….giá bao nhiều tiền. Như vậy Khách hàng sẽ khó tìm được đúng loại máy cần sử dụng bởi chúng tôi chưa biết sản phẩm cần sấy là gì, yêu cầu sấy thế nào và quy mô sấy khoảng bao nhiêu kg nguyên liệu mỗi ngày. Do đó, Khách hàng cần xác định rõ hơn, chi tiết các yêu cầu của việc sấy khô sản phẩm như các yếu tố nêu trên để có thể lựa chọn được hoặc được tư vấn chính xác loại máy sử dụng. 

Hiện nay hãng Mactech có nhiều dòng máy sấy như máy sấy đa năng, máy sấy nhiệt độ cao, máy sấy lạnh và máy sấy đông khô. Trong mỗi dòng máy này đều có máy nhỏ tới máy lớn và cũng đều có máy sấy 5 khay, dưới đây là một số mẫu máy mà Khách hàng có thể tham khảo xem mẫu nào phù hợp với nhu cầu sử dụng sấy 5kg, 10kg hay 20kg nguyên liệu ban đầu.

Máy sấy dân dụng MSD200

Hình ảnh trên là mẫu máy sấy msd200 với khối lượng sấy dưới 20kg nguyên liệu tươi, máy có 6 khay sấy, kích thước mỗi khay là 40x56cm. Đây là mẫu máy sấy đa năng với dải nhiệt độ sấy 35-95oc nên phù hợp sấy nhiều sản phẩm thông dụng như rau củ, hoa quả, dược liệu, sấy các loại hạt, sấy bò khô, gà khô, cá khô, sấy các loại bột, măng, khoai, sắn….Do vậy khi Khách hàng lựa chọn

Máy sấy lạnh MSL100 (5 khay)

Đây là mẫu máy sấy 5 khay của dòng máy sấy lạnh với kích thước mỗi khay là 40x55cm phù hợp cho sấy 5kg đến 15kg nguyên liệu các loại. Sấy lạnh là sấy khô sản phẩm ở nhiệt độ thấp với yếu tố quan trọng là không khí sấy rất khô được đưa vào buồng sấy để giúp sản phẩm khô nhanh. Nhiệt độ sấy từ 15-40oc sẽ giúp cho hoa quả, rau củ, dược liệu sấy khô có màu sắc đẹp, giữ hương vị và bảo toàn dinh dưỡng được tốt hơn so với sấy nóng.

Máy sấy nhiệt độ cao MSD100-160

Trong dòng máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech cũng có máy sấy 5 khay, mã máy là MSD100-160, phù hợp sấy dưới 10kg hạt. Đây là máy sấy có dải nhiệt độ sấy 35-160oc phù hợp sấy khô và sấy chín giòn các loại hạt ngũ cốc như đậu nành, đậu đen, hạt lạc, sen, macca, óc chó, hạnh nhân, sachi, vừng, mè…Ứng dụng của máy là để sản xuất hạt ngũ cốc ăn liền và làm bột ngũ cốc.

Như vậy với các thông tin giới thiệu cơ bản trên, Độc giả đã biết được hãng Mactech có những loại máy sấy 5 khay như nào. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn nữa hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp đầy đủ thông tin hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720