Máy sấy chuối dẻo nguyên quả, tham khảo khách hàng đang sử dụng


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Khách hàng cần sấy chuối dẻo nguyên quả giống như hình ảnh dưới đây, hãy sử dụng máy sấy chuối dẻo nguyên quả chuyên dụng để có được sản phẩm sấy khô như mong muốn. Chúng ta cùng tìm hiểu về thiết bị phù hợp cho sấy hoa quả dẻo như chuối dẻo, mít dẻo, dứa dẻo, thanh long dẻo….

Đặc điểm chuối sấy dẻo

Cùng là hoa quả sấy dẻo, nhưng riêng chuối sấy dẻo lại có đặc điểm khác biệt về màu sắc, chúng ta nhìn sản phẩm là biết ngày. Chuối dẻo có màu nâu mật ong sẽ đẹp hơn và ngon hơn chuối dẻo giữ nguyên màu ban đầu. Đặc điểm này khác với hoa quả dẻo khác như mít, thanh long, xoài, dứa, dưa, cam, táo sấy dẻo bởi các loại hoa quả đó vẫn giữ nguyên màu ban đầu, còn chuối dẻo cần màu mật ong mới đẹp và ngon hơn. Đó chính là đặc điểm khác biệt khi sấy sản phẩm này. Máy sấy chuối dẻo nguyên quả cũng dùng chung cho các sản phẩm khác được nhưng phải là dòng sấy nóng.

Trong quả chuối có lượng đường lớn, do vậy khi sấy nóng sẽ làm đường bị caramen, chảy ra bên ngoài quả chuối, chính vì vậy chuối dẻo thường có màu nâu mật ong, nhìn đẹp và bắt mắt. Nếu sấy chuối ở nhiệt độ thấp sẽ không làm thay đổi màu sắc được, do vậy sản phẩm vẫn giữ màu trắng tự nhiên, mặc dù ăn cũng ngon không kém nhưng về hình thức sẽ không đẹp. Tùy vào yêu cầu sản xuất thực tế từng khu vực, từng thị hiếu, từng nhóm khách hàng mà chúng ta lựa chọn cách sấy cho phù hợp.

Máy sấy chuối dẻo nguyên quả

 

Hình ảnh trong nội dung này được lấy từ cơ sở sản xuất chuối sấy dẻo và các sản phẩm nông sản, dược liệu khác tại khu vực chiêm hóa, Tuyên Quang. Đây là Khách hàng đang sử dụng máy sấy của hãng Mactech cho công việc kinh doanh các sản phẩm nông sản sấy khô có tại địa phương, hình thức này cũng ngày càng được nhân rộng ra các tỉnh với quy mô dạng hợp tác xã lớn nhỏ rộng khắp cả nước cùng với nguồn vốn hỗ trợ phát triển nông thôn của nhà nước. Máy sấy chuối dẻo nguyên quả phù hợp nhất là dùng dòng máy sấy đa năng, còn gọi là máy sấy dân dụng với nhiệt độ sấy từ 40∼ 95oc, rất thích hợp cho các hợp tác xã sản xuất đa dạng sản phẩm.

Máy sấy dân dụng là dòng sấy nóng đối lưu tuần hoàn với nhiệt độ sấy trong buồng sấy lớn (1-10 m3 ) có sai số < 5oc, đảm bảo các sản phẩm khô đồng đều, đạt chất lượng cao, tùy thuộc vào từng sản phẩm mà người sản xuất có cần phải đảo sản phẩm trên khay trong quá trình sấy hay không, tất nhiên nếu đảo sản phẩm hay lật mặt sản phẩm sẽ nhanh khô và đẹp hơn.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên thì Độc giả đã hiểu hơn về máy sấy chuối dẻo nguyên quả là dòng máy nào, Khách hàng cần tham khảo thêm về sấy khô các sản phẩm khác và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thêm nhiều thông tin hơn nữa, cảm ơn các Bạn đã tham khảo nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720