Máy sấy chuối giòn gia đình, Khách hàng cần lưu ý khi lựa chọn


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Chuối và mít là 2 loại hoa quả rất phổ biến tại nước ta với giá mua rất rẻ trên thị trường hiện nay, do vậy nhu cầu sấy chuối khô để sử dụng, biếu tặng hay kinh doanh nhỏ cũng rất nhiều. Tuy nhiên, trước khi Bạn cần lựa chọn sấy dẻo hay sấy giòn để tiến hành mua thiết bị thì cũng cần hiểu sấy dẻo và sấy giòn là như thế nào, dùng máy nào. Trong nội dung này chúng ta sẽ tìm hiểu về máy sấy chuối giòn gia đình xem có phù hợp không nhé.

Chuối sấy giòn, hoa quả sấy giòn

Trước tiên Độc giả cần phân biệt về chuối sấy dẻo và chuối sấy giòn là như thế nào. Hình ảnh trên là chuối thái lát sấy giòn, ăn giòn tan, ngọt, thơm, giữ nguyên độ ngọt tự nhiên của chuối. Hình ảnh dưới là chuối sấy dẻo nguyên quả, màu ngả vàng mật ong, cầm hơi dính tay bởi có lớp mật đường bao phủ bên ngoài, khi ăn dẻo dẻo, dai dai, ngọt, thơm và thường là sấy nguyên quả. Hai sản phẩm này chỉ được sản xuất bằng 2 loại máy sấy khác nhau, do vậy chúng ta không thể lựa chọn 1 máy sấy có cả 2 chức năng được, có thể tương lai sẽ có. 

Máy sấy chuối giòn gia đình là thiết bị sấy nhỏ, tầm 5kg nguyên liệu, phù hợp cho sử dụng quy mô gia đình, kinh doanh nhỏ lẻ, Bạn tham khảo mẫu máy sấy thăng hoa 5kg của hãng Mactech để hiểu rõ hơn về thiết bị này. Chuối và các loại hoa quả chín khác như mít, sầu riêng, bơ, thanh long, dứa, dâu tây…đều có thể sấy giòn tan mà vẫn giữ nguyên hình dạng, màu sắc và hương vị tự nhiên, các Bạn xem thêm các mẫu máy khác tại phần Máy sấy đông khô và giá cả từng loại.

Chuối sấy dẻo nguyên quả

Máy sấy chuối dẻo là thiết bị sấy nóng, còn gọi là sấy nhiệt đối lưu tuần hoàn với dải nhiệt độ sấy cao từ 40 tới 100oc. Sấy chuối dẻo nguyên quả cần chia làm 2 giai đoạn sấy gồm 1: giai đoạn đầu sấy ở mức 70-80oc trong 2-3 tiếng để chuối chảy mật, và giai đoạn 2 là sấy ở mức thấp 50-60oc trong thời gian khoảng 12-15 tiếng để chuối khô đạt yêu cầu. Trong phần máy sấy đa năng trên website này sẽ cho Bạn những mẫu máy sấy nóng phù hợp với quy mô sấy khô từ 10kg tới 500kg nguyên liệu.

Trong video trên chính là máy sấy chuối giòn gia đình với khối lượng sấy dưới 5kg, tất nhiên dòng máy sấy này có thể sấy những sản phẩm cao cấp như sấy nấm đông trùng hạ thảo, hoa trà vàng, sấy rau củ khô giòn để làm bột rau củ…Chuối sấy giòn có thể nghiền thành bột dễ dàng để làm bột chuối, rau củ như cần tây sấy khô để làm bột cần tây đang bán rất nhiều trên thị trường hiện nay.

Như vậy với những thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu rõ hơn về máy sấy chuối giòn gia đình là như thế nào. Khách hàng cần tư vấn chi tiết hơn về các mẫu máy sấy phù hợp với từng sản phẩm cụ thể, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp những thông tin phù hợp, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720