Máy sấy chuối khô, khô giòn và khô dẻo, tham khảo máy phù hợp

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn cần sấy chuối khô giòn, sấy chuối dẻo nguyên quả hay sấy chuối hột để làm thuốc….hãy tham khảo một số dòng máy sấy chuối khô của hãng Mactech để có thêm lựa chọn phù hợp cho mục đích sản xuất kinh doanh về sản phẩm này. Mỗi dòng máy sấy có thể chỉ đáp ứng một yêu cầu sấy khô cụ thể như sấy dẻo hoặc sấy giòn, do vậy chúng ta cần lựa chọn kỹ lưỡng, nghiên cứu thị trường, phân khúc tiêu dùng để đảm bảo quá trình phát triển ít rủi ro nhất.

Nhu cầu sấy chuối khô hiện nay khá đa dạng, chỉ cần lướt qua các hình ảnh trong nội dung này là chúng ta đã thấy có một số sản phẩm sấy từ chuối, có thể là chuối tây, chuối hột, chuối tiêu, chuối lùn…Khi Bạn cần tìm hiểu về máy sấy chuối khô thì cần hiểu rõ mình sấy sản phẩm như thế nào, chuối dẻo nguyên quả, chuối dẻo ép mỏng, chuối chiên giòn, chuối sấy giòn, làm bột chuối hay sấy chuối hột…những yếu tố đó đều cần thiết bị sấy phù hợp. 

Đối với sấy chuối dẻo nguyên quả, nhiệt độ sấy từ 60-80oc là phù hợp, chuối chín tới được bóc vỏ và ngâm qua nước cốt chanh để giữ màu tự nhiên hơn, khi xếp lên khay cần có khoảng cách nhất định nhằm tạo độ thoáng cần thiết đảm bảo gió trong máy được lưu thông tốt hơn. Đối với chuối dẻo cần phải sấy ở nhiệt độ cao để mật đường trong chuối chảy ra ngoài tạo nên màu sắc đẹp cho sản phẩm. Máy sấy đa năng với dải nhiệt độ sấy 35-95oc rất phù hợp cho sấy chuối dẻo, mít dẻo, dứa dẻo, mứt dẻo, trái cây sấy dẻo…

Hình ảnh trên là sản phẩm chuối hột sấy khô, đây là mẫu máy sấy chuối khô có model MSD2000 đang được sử dụng tại htx Hoàng Huynh, Ba bể, Bắc Kạn. Chuối hột sấy khô thường được sử dụng để ngâm rượu hoặc làm bột chuối hột dùng cho việc chữa đau dạ dày, loét dạ dày. Sấy khô chuối hột thường chỉ sấy tầm 50-60oc, sấy ở dạng thái lát cũng được mà sấy nguyên quả cũng phù hợp, thời gian sấy sẽ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn máy có quy mô sấy phù hợp tại mục máy sấy dân dụng ở trang chủ của website này.

Một dòng máy sấy chuối khô nữa mà hiện nay Khách hàng cũng quan tâm rất nhiều, đó là sản xuất chuối thái lát sấy khô giòn. Sản phẩm này khác với chuối giòn bán thịnh hành với giá rẻ trên thị trường bởi đó là chuối chiên giòn, còn chuối sấy giòn trên máy sấy đông khô là hoàn toàn tự nhiên, chuối khô giòn, xốp, không bị xẹp, giữ nguyên màu sắc tự nhiên, nguyên độ ngọt và hương vị tự nhiên. Các loại hoa quả sấy giòn như này đều thuộc hàng cao cấp, thường chỉ bán trong các siêu thị hoặc xuất khẩu, những sản phẩm sấy giòn như sầu riêng, bơ, dâu tây, kiwi, chuối, mít, dứa….cả sấy rau củ, nông sản và dược liệu cao cấp.

Như vậy qua các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu hơn về máy sấy chuối khô là dòng máy sấy nào cho phù hợp với yêu cầu sấy cụ thể. Khách hàng cần tham khảo nhiều hơn nữa hãy liên hệ hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720