Máy sấy công nghiệp 100kg, tham khảo mẫu thông dụng của Mactech

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Khi nói tới máy sấy công nghiệp, mỗi người sẽ có khái niệm về thiết bị này với những đặc điểm khác nhau đôi chút, không hề giống nhau hoàn toàn, có người nghĩ rằng đó là máy sấy lớn, có người cho rằng đó là máy sấy nhiệt độ cao, và cũng có thể là máy sấy hiện đại sử dụng điều khiển điện tử chứ không phải hàng thủ công…Trong nội dung này chúng ta cùng tìm hiểu về máy sấy công nghiệp 100kg xem có những đặc điểm gì nhé.

Hãng Mactech sản xuất rất nhiều loại máy sấy, trong đó có máy sấy lạnh, máy sấy nhiệt, máy sấy công nghiệp, máy sấy nhiệt độ cao, máy sấy bơm nhiệt và nhiều loại máy sấy sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của khách hàng sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng như kích cỡ, kiểu khay, nhiệt độ, cảm biến đa điểm, điều khiển điện tử với nhiều tính năng phù hợp…Với tên gọi máy sấy công nghiệp 100kg thường nói tới máy sấy có nhiều tính năng hiện đại, sản xuất công nghiệp, sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp hoặc những loại máy sấy có khối lượng sấy lớn từ 100kg, 200kg nguyên liệu trở lên tới nhiều tấn. Nói chung tùy theo yêu cầu cần sấy khô như nào thì chúng ta hãy tìm máy sấy đáp ứng được các yêu cầu đó trên website này hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được nhân viên tư vấn chính xác hơn. 

Trong video trên là máy sấy công nghiệp MSD1000V9 được sản xuất riêng theo đơn hàng của công ty Vegaball tại Quảng Ninh để thực hiện sấy khô các sản phẩm Mica và các vật liệu tương tự. Nhiệt độ sấy của loại máy này cũng không cao, tương tự máy sấy dân dụng với nhiệt độ sấy từ 35-95oC, khối lượng nguyên liệu sấy dưới 100kg, sử dụng xe đẩy hàng chuyên dụng…Dưới đây là bảng thông số cơ bản của máy sấy công nghiệp 100kg này để độc giả tham khảo.

SPMSD1000 V9 (mẫu máy sản xuất riêng theo yêu cầu)
Thể tích buồng sấy1000 lít
Nhiệt độ sấy35-95oC (hãng Mactech có các loại máy sấy 200oC, 300oC)
Nguồn điện380V/220V/50hz
Công suất5 Kw/h
Kích thước ngoài90 x 120 x 200 cm
Khay sấysử dụng xe đẩy chuyên dụng (loại có sẵn)
Vật liệu khung máyMặt trong và mặt ngoài thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt, thép dày 1mm.
Thành máyDày 50-70 mm, foarm cách nhiệt đặc biệt
Bộ điều khiểnBộ điều khiển điện tử, màn hình LCD hiển thị nhiều thông số
Điều khiển nhiệtĐảm bảo điều khiển chính xác nhiệt độ cài đặt, dung sai 3-5oC trong buồng sấy.
Điều khiển ẩmCho phép sấy khô đạt độ ẩm dưới 5%
Điều khiển thời gianCho phép cài đặt thời gian sấy theo từng sản phẩm, hẹn giờ kết thúc.
Thông số cài đặtNhiệt độ thực, nhiệt độ đặt, thời gian sấy, công suất máy, chế độ hút, số giai đoạn sấy…

Ngoài ra, nếu yêu cầu sử dụng máy sấy công nghiệp 100kg có nhiệt độ sấy cao tới 200-300oC để sấy khô hay xử lý bề mặt vật tư công nghiệp, linh kiện, vật liệu sơn…Khách hàng có thể tham khảo các mẫu máy sấy thông dụng được các công ty công nghiệp sử dụng nhiều trong phần Máy sấy nhiệt độ cao trên website này.

Để được tư vấn nhiều hơn nữa, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu riêng được tốt nhất, phù hợp nhất với sản phẩm sấy thực tế từ kích cỡ, nhiệt độ, độ ẩm, tới yêu cầu sấy khô nhiều giai đoạn. Cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720