>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy công nghiệp tại Hà Nội

Theo cách hiểu chung, máy sấy công nghiệp là loại máy sấy lớn có thể tích sấy tính bằng mét khối trở lên, có thể sấy được vài tạ tới vài tấn nguyên liệu tươi. Các sản phẩm sấy rất đa dạng, từ sấy hoa quả, sấy thực phẩm, sấy dược liệu tới sấy các sản phẩm cơ khí như khuôn đúc, sấy nhựa, sấy sơn, sấy keo….Máy sấy công nghiệp hiện nay có thể đáp ứng nhiệt độ sấy từ 30 – 300oC, tùy theo nhu cầu sấy của khách hàng chúng tôi sẽ cung cấp máy sấy phù hợp nhất để vừa đáp ứng tốt yêu cầu vừa tiết kiệm chi phí cho khách hàng. 

may-say-cong-nghiep-tai-ha-noi

Máy sấy công nghiệp Mactech được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng inox hoặc sử dụng vỏ thép sơn tĩnh điện nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Khung vỏ máy cách nhiệt gần như tuyệt đối, tiết kiệm điện, đẩy nhanh quá trình sấy. Hệ thống điều nhiệt và hút ẩm hiện đại giúp nhiệt độ tăng nhanh, đồng đều, giữ nhiệt tốt, hút ẩm nhanh. Một trong các yếu tố quan trọng nhất hiện nay đó chính là điều khiển, bộ điều khiển của máy sấy công nghiệp hãng Mactech hoàn toàn tự động, tự động điều chỉnh nhiệt độ, độ ẩm và thời gian sấy, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức. 

may-say-cong-nghiep-mactech

Mua máy sấy công nghiệp ở đâu

Hiện nay trên cả nước mới chỉ có một vài đơn vị cung cấp máy sấy công nghiệp để sấy các sản phẩm thông dụng. Với các sản phẩm công nghệ cao như sấy sản phẩm cần nhiệt độ lên tới 300oC thì hiện tại chỉ có máy sấy công nghiệp tại Hà Nội của hãng Mactech là đáp ứng được. Với các sản phẩm như sấy sơn, sấy khuôn, sấy nhựa, sản phẩm đặc biệt cần nhiệt độ cao chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu sấy của khách hàng. 

Máy sấy công nghiệp loại nhỏ

Ngoài các dòng máy sấy công nghiệp loại lớn như trên thì máy sấy công nghiệp loại nhỏ cũng được khách hàng sử dụng rất nhiều khi nhu cầu sấy sản lượng ít hoặc chỉ sấy các sản phẩm nhỏ, sấy sản phẩm mẫu, sấy sản phẩm đặc biệt sử dụng trong gia đình, trong phòng thí nghiệm, trong các công ty…

may-say-mactech-moi

Các bạn đang có nhu cầu mua máy sấy công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Có thể mua máy sấy công nghiệp tại hà nội hoặc trong chi nhánh sài gòn. Chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Xin chân thành cảm ơn.

Ý kiến bạn đọc (2)

    © 2016 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
    Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
    0984.898.720 0966.309.086