Máy sấy công nghiệp thực phẩm, thiết bị phù hợp cho sản xuất tư nhân

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy công nghiệp thực phẩm là những thiết bị sấy khô loại lớn sử dụng trong lĩnh vực thực phẩm, rau củ, thịt cá các loại. Nếu Bạn là sản xuất tư nhân, quy mô sấy khô có thể từ vài trăm kg nguyên liệu mỗi mẻ sấy trở lên, trong nội dung này hãng Mactech sẽ giới thiệu đến Khách hàng một vài mẫu máy sấy công nghiệp phổ biến.

Cơ sở sản xuất thực phẩm khô tại Ninh Thuận đang sử dụng nhiều máy sấy, trong đó có mẫu máy sấy MSD2000inox, sấy nho khô, táo khô, sấy mứt rong biển …

Thế nào là máy sấy công nghiệp, tùy theo ý hiểu của mọi người mà có các khái niệm khác nhau về sấy công nghiệp. Máy công nghiệp có thể là các máy lớn, máy hiện đại hay các máy chỉ dùng trong các lĩnh vực công nghiệp. Thực ra chúng ta hiểu thế nào cũng không có ảnh hưởng gì nhiều, điều quan trọng là tìm đúng thiết bị phù hợp, máy sấy công nghiệp thực phẩm có thể hiểu là các thiết bị sấy dành cho thực phẩm có quy mô tương đối lớn. 

Với cách gọi của hãng Mactech, máy sấy công nghiệp là những thiết bị sấy được sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp và có nhiệt độ sấy cao, thường là các Máy sấy nhiệt độ cao được sử dụng nhiều cho việc sấy các linh kiện cơ khí, linh kiện điện tử, bảng mạch, sắt thép, biến thế, mica…

Phòng sản xuất của công ty BIOPHAP trong Daklak đang sử dụng 3 máy sấy MSD2000 của hãng Mactech để sấy những sản phẩm xuất khẩu, trong đó có măng tây, hoa atiso…

Hình ảnh trên là một số mẫu máy sấy công nghiệp thực phẩm mà Khách hàng đang sử dụng để sấy những thực phẩm phổ biến như rau củ, sấy măng, cá khô, thịt khô, sấy hoa quả hay thậm chí sấy các đồ ngâm rượu…Rất nhiều loại thực phẩm sấy khô phù hợp trên thiết bị sấy vài trăm kg mỗi mẻ này. 

Các mẫu máy trên thuộc dòng máy sấy dân dụng có dải nhiệt độ sấy thấp từ 35-95oC rất phù hợp cho sấy khô những sản phẩm thông dụng trong cuộc sống mà chúng ta có thể sử dụng hàng ngày như hoa quả khô, thịt cá khô, rau khô, dược liệu khô, tinh bột…Máy sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ nhiều cấp, cho phép người sản xuất cài đặt nhiều giai đoạn sấy khô ở các giá trị nhiệt độ sấy khác nhau, thời gian sấy khác nhau, hẹn giờ tắt máy, cảnh báo quá nhiệt, chuông khi kết thúc, cài đặt nhiều chương trình sấy khô…thuận tiện cho sản xuất nhiều sản phẩm phức tạp. 

Video trên là máy sấy MSD3000 với khối lượng sấy dưới 300kg sản phẩm nguyên liệu tươi, phù hợp cho sấy công nghiệp thực phẩm, tùy theo từng sản phẩm mà khối lượng thực tế sẽ khác nhau. Đây cũng là mẫu máy sấy phổ biến hiện nay để người sản xuất tư nhân tham khảo.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên, Khách hàng đã có thêm một số mẫu máy sấy công nghiệp thực phẩm để lựa chọn, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết hơn nữa, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720