Máy sấy đậu ngũ cốc và nhiệt độ sấy khô phù hợp


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Bột đậu ngũ cốc không chỉ giúp giảm cân, điều hòa kinh nguyệt cho chị em mà còn rất nhiều tác dụng tốt khác với sức khỏe người dùng, phù hợp cho mọi lứa tuổi. Do vậy nếu khách hàng đang cần tìm hiểu về máy sấy đậu ngũ cốc với quy mô sấy phù hợp hãy tham khảo một số dòng máy sấy của hãng Mactech để có thêm lựa chọn. 

Yêu cầu của bột đậu ngũ cốc

Để có được bột đậu ngũ cốc các loại hạt có chất lượng ngon, việc sấy khô cần đảm bảo yêu cầu khô giòn, thơm ngon, không bị cháy vỏ, không hỏng mầm, đảm bảo chất dinh dưỡng trong các hạt được giữ nguyên. Máy sấy đậu ngũ cốc là thiết bị sấy chuyên dụng dành cho các loại hạt ngũ cốc mà người sản xuất cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được tối ưu.

Sau khi sấy khô giòn chỉ cần xay thành bột mịn là sử dụng được luôn, bột đậu ngũ cốc được pha trộn từ nhiều loại hạt khác nhau như đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu đỏ, hạt sen, hạt óc chó, hạt macca, hạt điều, hạnh nhân, hạt sachi…trong đó hạt đậu nành có tỉ trọng nhiều nhất. Tùy theo cách làm của từng cơ sở sản xuất mà giá thành của bột ngũ cốc sẽ khác nhau bởi thành phần các loại hạt là khác nhau.

Máy sấy đậu ngũ cốc phù hợp

Máy sấy nào phù hợp với hạt đậu ngũ cốc, thông thường hiện nay có nhiều cách làm bột ngũ cốc như rang chín rồi xay bột hoặc sử dụng lò bánh mỳ để sấy chín. Tuy nhiên rang thường làm cháy hạt, vỡ vỏ hay gãy mầm, dùng lò bánh mỳ cũng khó điều khiển nhiệt chính xác, không có tác dụng sấy khô hạt, do đó chất lượng cũng không cao.

Máy sấy đậu ngũ cốc thường sử dụng là dòng máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech chuyên dùng cho sấy khô chín giòn các loại hạt ngũ cốc bởi vừa có chức năng sấy khô hạt đảm bảo đạt độ khô tiêu chuẩn cho bảo quản lâu dài, vừa có chức năng sấy chín giòn thơm hạt để sử dụng luôn hoặc xay bột mịn.

Sản phẩm bột ngũ cốc đảm bảo độ khô cần thiết, độ thơm giòn phù hợp, không bong tróc vỏ, không gãy mầm….sẽ có chất lượng tốt, giá trị cao hơn trên thị trường.

Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để có thêm thông tin về máy sấy phù hợp, đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng cần thiết, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720