Máy sấy đỗ tương, sấy chín giòn không cần rang

Máy sấy đỗ tương là thiết bị chuyên sấy khô và sấy chín đỗ tương cũng như các loại hạt ngũ cốc khác cần sấy chín giòn trước khi xay thành bột. Các cơ sở sản xuất bột ngũ cốc hiện nay từ nhỏ lẻ tới quy mô đều đã và đang có nhu cầu sử dụng máy sấy để nâng cao hiệu quả sản xuất. Máy sấy đỗ tương đảm bảo sấy khô nhanh, chín nhanh, thơm, giòn chỉ trong thời gian ngắn, tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho chủ cơ sở.

Đỗ tương là một trong những loại hạt ngũ cốc phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, đồng thời đây cũng là hạt ngũ cốc chính trong các loại bột ngũ cốc thường dùng. Đỗ tương nói riêng, các loại hạt ngũ cốc nói chung đều phải rang chín, rang giòn trước khi xay thành bột tổng hợp. Cách làm thông thường là phải rang hạt chín khô giòn rồi xay mịn, đây thường là cách làm thủ công, tốn sức, mất nhiều thời gian, không rang được khối lượng lớn mỗi mẻ. 

(Xem thêm: Máy sấy dân dụng, phù hợp cho sấy khô đa dạng các loại sản phẩm)

Sử dụng máy sấy đỗ tương sẽ đảm bảo sấy nhanh, sấy chín giòn đậu nành mà không cần tốn công sức, chỉ cần cho vào máy sấy là đảm bảo sản phẩm đáp ứng yêu cầu, hết thời gian sấy máy sẽ tự ngắt để đỗ tương không bị chín quá. Máy sấy đỗ tương với phạm vi nhiệt độ sấy từ 30-180oC, sấy chín giòn rất nhanh các loại hạt ngũ cốc, người sử dụng dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ sấy cho phù hợp với yêu cầu cụ thể của các loại hạt, muốn sấy chín nhanh có thể đặt nhiệt độ cao, muốn sấy chín chậm hơn để ủ hay om sản phẩm thì có thể đặt nhiệt ở mức thấp để hạt chín từ từ. 

Máy sấy đỗ tương có nhiều loại từ máy mini sấy dưới 10kg sử dụng trong gia đình hay kinh doanh nhỏ lẻ đến sấy vài trăm kg sản phẩm phù hợp cho các cơ sở sản xuất lớn, máy sấy hoàn toàn tự động, bộ điều khiển điện tử màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số sấy trên màn hình, người sử dụng có thể dễ dàng theo dõi máy hoạt động ra sao trong quá trình sử dụng. Để lựa chọn được máy sấy đỗ tương phù hợp, các bạn có thể xem các loại máy trong phần máy sấy nhiệt độ cao  , có đầy đủ các thông tin về sản phẩm. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt máy sấy theo yêu cầu để đáp ứng phù hợp nhất với quy mô sản xuất. Liên hệ trực tiếp để được tư vấn cụ thể.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2017 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.