Máy sấy dụng cụ y tế mini, phù hợp cho các cơ sở vừa và nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Hình ảnh dưới đây là máy sấy dụng cụ y tế mini với thể tích buồng sấy gần 200 lít, gồm 6 khay sấy kích thước 38x60x2 cm, khoảng cách khay 8cm và nhiệt độ sấy từ 35-200 độ C. Không những phù hợp cho sấy khô các dụng cụ y tế và khử trùng các dụng cụ kim loại, máy sấy còn phù hợp với các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp.

Ứng dụng trong y tế và công nghiệp

Nếu Bạn cần một thiết bị máy sấy chuyên dụng cho sấy khô và khử trùng các dụng cụ y tế, chỉ với 2 chức năng trên là sấy khô và khử trùng, thì đây chính là thiết bị phù hợp. Nhiệt độ sấy trong máy có thể điều khiển và duy trì chính xác ở mức nhiệt độ do người dùng cài đặt trong phạm vi từ 35-160-200oC hoặc cao hơn đến 300oC theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Với các loại máy sấy dụng cụ y tế mini thường chỉ sử dụng tới 200oC là phù hợp, đảm bảo sấy khô nhanh các vật liệu, dụng cụ kim loại và khử trùng phù hợp.

Trong chuyên mục máy sấy nhiệt độ cao trên website này của hãng Mactech có cung cấp thông tin nhiều loại máy sấy phù hợp cho các mục đích sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau, sấy các sản phẩm cả ở nhiệt độ thấp và cả ở nhiệt độ cao tới 200-300 độ C. Những sản phẩm thường sấy như nhựa, mica, linh kiện điện tử, mạch in, mạch hàn thiếc, sấy sản phẩm sơn, sấy biến thế, thiết bị keo…

Ưu điểm phần mềm điều khiển

Để thuận tiện cho người sử dụng với những sản phẩm cần sấy ở các chế độ nhiệt độ sấy và thời gian sấy khác nhau, hãng Mactech cung cấp phần mềm điều khiển áp dụng cho những dòng máy sấy nhiệt độ cao có thể cài đặt nhiều giai đoạn sấy, mỗi giai đoạn là nhiệt độ sấy và thời gian sấy khác nhau. Máy sấy dụng cụ y tế mini cũng sử dụng phần mềm điều khiển như vậy, cho phép cài đặt từ 1 tới 6 giai đoạn sấy khác nhau. Ví dụ: 1 tiếng đầu sấy ở nhiệt độ 50oC, 2 tiếng tiếp theo sấy ở nhiệt độ 120oC, 3 tiếng tiếp sấy 200oC và cuối cùng là giảm về 50oC trong thời gian 30 phút. 

Các tính năng kèm theo như báo chuông khi quá nhiệt 5oC, báo chuông khi chuyển giai đoạn sấy tự động, báo chuông khi kết thúc….hay kiểm soát nhiệt độ ở nhiều vị trí trong khoang sấy theo yêu cầu đặt hàng riêng. Hãng Mactech có đội ngũ kỹ thuật chuyên sâu về mảng điện tử, điều khiển tự động, do vậy luôn có thể đáp ứng tốt các yêu cầu riêng biệt từ người dùng.

Nếu Bạn cần một chiếc máy sấy dụng cụ y tế mini với thể tích 100 lít, 200 lít, hay 500 lít, hãy tham khảo các thiết bị của hãng Mactech. Liên hệ trực tiếp hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về các dòng sản phẩm.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720