Máy sấy hoa hồng phù hợp cho quy mô sản xuất vừa và nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Bạn đang cần tìm hiểu về máy sấy hoa hồng phù hợp cho nhu cầu sản xuất hiện tại, hãy tham khảo một số loại máy sấy của hãng Mactech đã được khách hàng sử dụng phổ biến hiện nay. Yêu cầu của sấy khô hoa hồng là giữ được tương đối hình dạng, giữ nguyên màu sắc, hương vị tự nhiên và các tinh chất có trong hoa hồng, đó không phải công việc dễ dàng, do vậy cần phải lựa chọn máy sấy phù hợp.

Tác dụng của hoa hồng sấy khô

Trước khi tìm hiểu về máy sấy hoa hồng phù hợp, chúng ta cùng tìm hiểu cơ bản về tác dụng của hoa hồng để hiểu rõ hơn.

Hoa hồng, một loại hoa có hương thơm tự nhiên rất được ưa thích, các sản phẩm như nước tắm hoa hồng, nước hoa chiết xuất từ hoa hồng, nước tẩy trang hoa hồng, trà hoa hồng….được chị em rất ưa chuộng. Không những thế hoa hồng còn rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe mà không nhiều người biết tới như hỗ trợ giảm cân, kích thích tâm lý tích cực, giảm căng thẳng mệt mỏi, làm lành vết thương, trị mụn trứng cá, làm hồng môi tự nhiên…

Hoa hồng được sấy khô để sử dụng cho các công đoạn khác nhau như chiết xuất nước tắm hoa hồng, tinh chế nước hoa, …nụ hoa hồng sấy khô thường được làm trà hoa hồng uống hàng ngày, hay sử dụng cánh hoa hồng sấy khô pha trà cũng rất tốt. Cánh hoa hồng chứa nhiều hợp chất giúp cơ thể trao đổi chất tốt hơn, giúp thải độc cơ thể. Để tìm hiểu kỹ hơn về tác dụng của hoa hồng sấy khô, các Bạn hãy truy cập vào các trang web chuyên về làm đẹp hoặc truy cập vào đây để xem chi tiết hơn.

Các loại máy sấy hoa hồng phù hợp

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy sấy khô hoa hồng và khách hàng có thể lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu chất lượng sấy khô và chi phí đầu tư. Khách hàng của hãng Mactech sử dụng máy sấy cho nhu cầu sấy khô các loại hoa hiện nay đều là dòng máy sấy lạnh với nhiệt độ sấy từ 10-40oC đảm bảo hoa khô giữ màu sắc tự nhiên.

Máy sấy lạnh có ưu điểm là buồng sấy hoàn toàn kín, hương thơm của hoa không bị giảm bớt bởi không khí sấy khô chỉ tuần hoàn bên trong máy sấy. Đây chính là ưu điểm giúp cho hoa hồng cũng như các sản phẩm khác giữ được hương thơm tự nhiên. 

Máy sấy lạnh MSL300 hiện là model nhỏ nhất phù hợp cho sấy khô dưới 20kg nguyên liệu tươi, máy gồm 5 khay inox304 kích thước 56x84cm

Trên hình là máy sấy lạnh MSL300 có thể tích buồng sấy nhỏ nhất (gần 300 lít) phù hợp cho quy mô sấy khô dưới 20kg nguyên liệu tươi. Ngoài ra các mẫu máy sấy lạnh MSL500 và máy sấy lạnh MSL1000 cũng được sử dụng phổ biến trong các quy mô sản xuất vừa và nhỏ, sấy các sản phẩm như hoa quả, dược liệu, thực phẩm, sấy cam thái lát, sấy tinh bột, sấy ống hút tre…

Để xem chi tiết các loại máy sấy hoa hồng phù hợp nhất, khách hàng hãy truy cập vào mục Máy sấy lạnh trên website này để xem thông tin chi tiết từng loại máy. Hoặc liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để nhân viên tư vấn kỹ hơn, hy vọng các thông tin này có nhiều hữu ích.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720