>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy hoa quả gia đình, Bạn lựa chọn sấy nóng hay sấy lạnh

Khách hàng cần sử dụng máy sấy hoa quả gia đình hoặc máy sấy tầm trung để sản xuất trong gia đình cũng như sản xuất kinh doanh nhỏ, việc đầu tiên là tìm hiểu thị trường hoa quả sấy hiện nay và giá thành từng loại máy sấy để có được cái nhìn tổng quan. Trong nội dung này tác giả sẽ phân tích kỹ hơn về một số dòng máy sấy để Khách hàng hiểu rõ trước khi mua.

Trước tiên Độc giả cần hiểu về tên gọi máy sấy hoa quả là như thế nào, là tên gọi của 1 dòng máy sấy duy nhất hay của nhiều loại máy sấy. Thực chất tên gọi máy sấy hoa quả, máy sấy thực phẩm hay máy sấy dược liệu…đều chỉ là tên gọi chung chung bởi sấy hoa quả thì máy sấy nào cũng sấy được, sấy thực phẩm cũng vậy…nhưng chất lượng sấy sẽ khác nhau. Tùy theo yêu cầu sấy khô khác như như sấy giòn, sấy dẻo…mà sử dụng dòng máy khác nhau. Máy sấy hoa quả gia đình thì có ít lựa chọn hơn cho Khách hàng bởi chi phí đầu tư thấp hơn so với việc sản xuất kinh doanh.

Hiện nay hãng Mactech có nhiều dòng máy sấy như máy sấy nóng, máy sấy lạnh và máy sấy thăng hoa. Trong đó, máy sấy nóng, còn gọi là máy sấy đa năng hay máy sấy dân dụng bởi phù hợp với đa dạng sản phẩm sấy thông dụng như sấy dẻo hoa quả, sấy rau củ, sấy thịt khô, cá khô, sấy măng, sấy long nhãn…., phạm vi nhiệt độ sấy rộng từ 35 – 95oc. Đối với hoa quả sấy nhiệt thì đặc điểm chung là sấy dẻo như sấy chuối dẻo nguyên quả, sấy long nhãn, sấy mứt, sấy xoài dẻo, mít dẻo, thanh long dẻo…Máy sấy hoa quả gia đình loại này có mẫu máy MSD100MSD200, Khách hàng tham khảo chi tiết.

Tiếp theo là dòng máy sấy lạnh, đây cũng là thiết bị sấy dẻo hoa quả phù hợp như sấy thanh long, mứt trái cây, xoài dẻo, mít dẻo, táo, dưa…Sấy lạnh là sấy ở nhiệt độ thấp 15 ∼ 40oc để đảm bảo hoa quả, rau củ, dược liệu sấy…giữ được màu sắc tự nhiên, giữ hương vị và bảo toàn dinh dưỡng trong sản phẩm. Sấy lạnh cho hoa quả và sấy nóng cho hoa quả sẽ có sự khác nhau về màu sắc, hương vị, dinh dưỡng và ứng dụng thực tế, do vậy với máy sấy hoa quả gia đình của dòng máy sấy này sẽ có giá cao hơn so với sấy nóng, Bạn có thể tham khảo mã MSL100 để biết chi tiết hơn.

Một dòng máy sấy giòn hoa quả mà Bạn có thể tham khảo để sử dụng hoặc tương lai sẽ cần tới, tuy nhiên đây là thiết bị sấy cao cấp chuyên đáp ứng các yêu cầu sấy khô giòn cho hoa quả như sấy giòn sầu riêng, sấy khô dâu tây nguyên quả, sấy chuối mít giòn, sấy nấm đông trùng hạ thảo…Khách hàng xem các mẫu máy sấy đông khô để hiểu rõ hơn về thiết bị sấy giòn hoa quả. Mẫu máy sấy hoa quả gia đình loại này có khả năng sấy nhỏ nhất là 5kg nguyên liệu.

Như vậy với các thông tin cơ bản trên Độc giả đã hiểu rõ máy sấy hoa quả gia đình, kinh doanh nhỏ gồm những loại nào, sấy dẻo hoa quả hay sấy khô giòn. Khách hàng cần tham khảo về sấy khô sản phẩm các loại và máy sấy phù hợp, hãy liên hệ hãng Mactech để được cung cấp thông tin chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2021 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086