>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy hoa quả lạnh được áp dụng với quy mô sản xuất nào

Máy sấy hoa quả lạnh thường được áp dụng cho những quy mô sản xuất nào, kinh phí đầu tư bao nhiêu và chất lượng sản phẩm như nào. Nếu Bạn chưa biết về thiết bị này thì cần tham khảo sớm để có thêm thông tin hữu ích khi tiến hành sản xuất hoa quả sấy.

Máy sấy hoa quả lạnh chính là máy sấy lạnh được sử dụng phổ biến hiện nay, thường áp dụng với sấy hoa quả như thanh long, dứa, nhãn, vải, xoài, bơ, cam, mít….sấy thực phẩm như rau củ, thịt, cá…và sấy dược liệu như sấy nấm đông trùng hạ thảo, linh chi, ngọc linh, thuốc nam, thuốc bắc, tinh bột…

Phương pháp sấy lạnh có nhiều ưu điểm bởi nhiệt độ sấy thấp từ 10 đến 40oC giúp cho sản phẩm khô ở nhiệt độ phòng, không mất màu, không mất mùi và đặc biệt không mất chất dinh dưỡng. Nhất là với dược liệu sử dụng máy sấy lạnh cực kỳ hiệu quả, hay sấy các loại hoa quả có lượng đường lớn như thanh long, mít, dứa, xoài…cần sấy nhiệt độ thấp để sản phẩm khô và khô bị caramen hóa. Các loại tinh bột có độ nhạy nhiệt cao rất cần sử dụng sấy lạnh để không ảnh hưởng tới sản phẩm như tinh bột nghệ, bột thuốc, bột tảo xoắn, …hay sấy các loại dung dịch như cao thuốc, men vi sinh…

Máy sấy hoa quả lạnh thường áp dụng với những quy mô sản xuất tương đối, có mức độ đầu tư phù hợp bởi giá máy sấy lạnh khá cao, với quy mô nhỏ sấy dưới 20kg thì giá máy đã 55 triệu, giá máy cao hơn 4-5 lần máy sấy nóng. Do vậy thường sử dụng thiết bị này cho những sản phẩm cần thiết, sản phẩm có giá trị cao và khó sấy với các loại máy sấy nhiệt. 

Hãng Mactech cung cấp nhiều loại máy sấy lạnh từ 10kg, 50kg, 100kg tới vài tấn sản phẩm, khách hàng cần tư vấn kỹ hơn về các loại máy sấy hoa quả, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086