>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy hoa quả tốt nhất, một số lưu ý khi lựa chọn máy sấy

Bạn đang tìm hiểu về máy sấy hoa quả tốt nhất để đáp ứng nhu cầu sấy khô trong gia đình hay sấy hoa quả theo mùa để kinh doanh. Một vài lời khuyên từ hãng Mactech giúp cho khách hàng có thể lựa chọn được máy sấy phù hợp nhất thay cho yếu tố tốt nhất bởi không có gì là tốt nhất.

Lựa chọn máy sấy hoa quả phù hợp nhất thay vì máy sấy hoa quả tốt nhất sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, không những chi phí ít hơn mà hiệu quả sử dụng sẽ tốt hơn rất nhiều. Yếu tố chi phí thì chúng ta biết rồi, lựa chọn máy phù hợp sẽ ít tiền hơn máy tốt nhất trên thị trường, còn hiệu quả sử dụng thì đánh giá qua các yếu tố nào.

Hiệu quả sử dụng của một thiết bị được đánh giá qua các yếu tố như: chi phí tiêu thụ điện, chất lượng sản phẩm sấy phù hợp, giá bán sản phẩm trên thị trường phù hợp, khấu hao máy, thời gian thu hồi vốn, chi phí bảo trì bảo dưỡng,…Do vậy lựa chọn được thiết bị sử dụng vừa tiết kiệm điện, vừa phù hợp giá cả, vừa mang đến sản phẩm sấy khô chất lượng tốt, thị trường ưa chuộng, giá cả phù hợp với người tiêu dùng, thời gian thu hồi vốn nhanh ….lựa chọn như vậy mới là tốt nhất chứ không phải máy sấy tốt nhất trên thị trường.

Ví dụ, Bạn lựa chọn máy sấy hoa quả có giá 50 triệu là đã đáp ứng được các tiêu chí sử dụng hiệu quả như trên sẽ tốt hơn rất nhiều khi lựa chọn máy sấy cao cấp hơn với giá 100 triệu chỉ để sản phẩm sấy đáp ứng được thêm vài tiêu chí trong khi giá sản phẩm phải tăng lên, người tiêu dùng ít mua, thời gian thu hồi vốn lâu hơn…Khi lựa chọn không phù hợp sẽ làm cho người kinh doanh thấy tiếc tiền, dẫn tới nhanh nản…

Hãng Mactech hiện nay có nhiều loại máy sấy hoa quả, thực phẩm phù hợp với nhiều quy mô sản xuất từ kinh doanh nhỏ lẻ sấy vài chục kg tới sấy hàng tấn sản phẩm. Để được tư vấn chi tiết hơn, hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech tại cơ sở Hà Nội hoặc TPHCM, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ hơn về các loại máy sấy hoa quả tốt nhất với nhu cầu.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086