>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy khô cá chuồn, máy sấy thủy sản công nghiệp sử dụng phổ biến

Cá sấy khô để xuất khẩu hay tiêu thụ trong nước đều đòi hỏi chất lượng sấy cao, đảm bảo các yếu tố quan trọng như màu sắc, độ khô, hương vị, sạch sẽ, thời gian sấy nhanh, giữ chất dinh dưỡng tốt nhất…Hiện nay các công ty ở nước ta chủ yếu sử dụng máy sấy thủy sản mang đến hiệu quả cao trong sản xuất, trong nội dung này hãng Mactech sẽ giới thiệu đến khách hàng về máy sấy khô cá chuồn.

Cá chuồn là một trong những loài cá được đánh bắt khá phổ biến ở nước ta, tập trung chủ yếu ở các tỉnh miền trung đến vùng đông nam bộ, giá trị cá chuồn trên thị trường hiện tương đối cao khoảng 250.000đ/kg và được người tiêu dùng ưa chuộng. Hiện nay nhu cầu xuất khẩu cá chuồn ra các nước trên thế giới ngày càng tăng, thông tin từ những khách hàng hiện nay đang sử dụng máy sấy khô cá chuồn đã cho thấy những xu hướng như vậy. Cá chuồn sấy khô rất dễ bảo quản và sử dụng lâu dài, phương pháp sấy hiện đại mang đến sản phẩm cá chuồn khô luôn có chất lượng tốt, thơm ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Tùy theo các công ty sản xuất mà toàn bộ các công đoạn từ sơ chế đến sấy khô có thể khác nhau ở công đoạn nào đó. Một số cơ sở sản xuất cá chuồn khô ở Nha Trang hiện nay đang sử dụng cách sơ chế trước khi sấy khô như hun khói cho khô bề mặt, tạo hương vị thơm cho cá, hoặc phơi 1 nắng để cá khô bề mặt ngoài, hương vị của cá cũng thơm hơn, sau đó mới cho vào máy sấy khô cá chuồn để sản phẩm được sấy khô hoàn toàn.

Nhiệt độ sấy phù hợp cho sấy khô cá chuồn thường sử dụng từ 60-80oC, giai đoạn đầu cá còn ướt nên sấy ở nhiệt độ thấp, sau tăng dần nhiệt độ đảm bảo cá khô hoàn toàn với chất lượng tốt, màu sắc đẹp. Máy sấy khô cá chuồn là một trong những loại máy sấy dân dụng của hãng Mactech, máy sử dụng hệ thống điều khiển điện tử thông minh giúp cho quá trình sấy hoàn toàn tự động, tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về máy sấy khô cá chuồn với các công suất khác nhau, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086