Máy sấy khô cá, phù hợp cho các cơ sở sản xuất cá khô vừa và nhỏ

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Khô cá tẩm gia vị Mêkong là sản phẩm khá nổi tiếng, sản phẩm được sản xuất tại Thị trấn An Châu, huyện Châu Thành, tỉnh An Giang. Nguồn cá được sử dụng chủ yếu đánh bắt trên sông Mekong, đó chính là đặc điểm khiến sản phẩm được ưa chuộng hơn. Để có sản phẩm khô cá chất lượng, các cơ sở hiện nay đều sử dụng máy sấy khô cá để mang đến sản phẩm sạch hơn, khô nhanh hơn, màu sắc đẹp hơn, và quan trọng là an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cá được sử dụng chủ yếu là cá lóc và cá tra, sau khi làm sạch cắt miếng dài như yêu cầu sẽ được tẩm ướp gia vị để sấy khô dạng 1 nắng hoặc khô kiệt hơn, khi sử dụng chỉ cần hấp chín hoặc rán chín là sử dụng được ngay, thuận tiện khi sử dụng. Đây là sản phẩm rất thông dụng ở khu vực này và được bán chủ yếu trong khu vực miền nam, dưới đây là địa chỉ liên hệ khi độc giả có nhu cầu sử dụng hay phân phối sản phẩm.

Máy sấy khô cá hiện nay được sử dụng rất phổ biến trong các cơ sở sản xuất cá sấy khô, đảm bảo cá khô nhanh, tạo màu sắc đẹp hơn, đặc biệt tạo ra sản phẩm có mức độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao hơn rất nhiều so với các phương pháp khác. Cá khô sau khi sấy sẽ được đóng gói trong túi hút chân không rất đảm bảo về chất lượng bảo quản, người sử dụng ngày càng yên tâm hơn bởi phương pháp sản xuất với nhiều thiết bị hiện đại ngày nay.

Máy sấy khô cá như trên hình là dòng máy sấy thực phẩm của hãng Mactech, đây là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay với dải nhiệt độ sấy từ 40 đến 95 độ C, phù hợp cho sấy khô rất nhiều sản phẩm từ hoa quả, thực phẩm, rau củ, dược liệu tới sấy cá khô, bò khô…thích hợp với nhiều quy mô sản xuất. Sản phẩm khô cá như trên chỉ cần sấy ở nhiệt độ từ 50-70% đảm bảo cá khô nhanh, thịt mềm, màu đẹp.

Để biết thêm thông tin về các loại máy sấy phù hợp với sản phẩm và quy mô thực tế, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720