Máy sấy khử khuẩn sử dụng sấy khô và khử trùng các dụng cụ y tế

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Máy sấy khử khuẩn, khử trùng chủ yếu được sử dụng trong lĩnh vực y tế, sấy khô và khử trùng các dụng cụ y tế. Máy sấy có nhiệt độ sấy cao cùng với chức năng sử dụng tia UV để khử trùng triệt để hơn, trên bộ điều khiển nhiệt độ người sử dụng có thể cài đặt các chế độ sấy ở nhiệt độ khác nhau hay bật tắt tia uv tự động.

Các chức năng như sấy khô nước, sấy khô hóa chất, khử trùng bằng nhiệt độ cao và tia UV đều được tích hợp trong một thiết bị hoàn toàn tự động, người sử dụng chỉ cần cài đặt các chế độ sấy và khử khuẩn chỉ một lần, hệ thống sẽ hoạt động tự động như ý muốn. Đó chính là ưu điểm vượt trội của bộ điều khiển máy sấy của hãng Mactech, người dùng có thể sấy ở các giá trị nhiệt độ khác nhau, tăng dần hoặc giảm dần hoặc tăng giảm tùy ý. 

Trên hình là mẫu máy sấy khử khuẩn phù hợp cho các cơ sở nhỏ sử dụng, không những sử dụng trong các lĩnh vực công nghiệp mà trong cả lĩnh vực y tế, sấy ở nhiệt độ cao 150-200-300oC đảm bảo khử trùng, khử khuẩn dụng cụ y tế rất thích hợp. Đồng thời, với những vật liệu không chịu được nhiệt độ cao sẽ sử dụng chức năng khử khuẩn bằng tia UV, tia cực tím được tích hợp sẵn trong máy, có thể cài đặt tự động hoặc thủ công theo cách sử dụng của từng người.

Trong mục máy sấy nhiệt độ cao là tổng hợp các loại máy có kích cỡ khác nhau, buồng sấy có thể tích từ 100 lít tới 2000 lít hoặc lớn hơn, sản xuất theo đơn đặt hàng riêng của từng khách hàng. Các thông số sấy và các tính năng của phần mềm điều khiển cũng có thể được thay đổi tùy theo yêu cầu sử dụng cụ thể của từng Khách hàng. Hãng Mactech là đơn vị nghiên cứu và sản xuất thiết bị sấy công nghệ cao, do vậy đủ khả năng đáp ứng những yêu cầu phức tạp của thiết bị sử dụng. 

Video trên là mẫu máy sấy 300 độ C, đáp ứng sấy khô và khử khuẩn dụng cụ y tế ở nhiệt độ cao, người sử dụng có thể cài đặt sấy ở bất kỳ nhiệt độ nào trong phạm vi cài đặt của máy sấy, có thể đặt trương trình tăng nhiệt nhanh –  giữ nhiệt trong thời gian nhất định – giảm nhiệt nhanh. Để được tư vấn chi tiết hơn về máy sấy khử khuẩn phù hợp, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720