>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy lạnh dược liệu mang đến ưu điểm gì cho sản phẩm

Sấy khô dược liệu là công đoạn quan trọng để có loại dược liệu, thảo dược tốt nhất. Quá trình sơ chế ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm cuối cùng, các loại sản phẩm cần sấy khô để giữ dinh dưỡng, hoạt chất quý cần phải sử dụng tới những phương pháp sấy khô chất lượng cao. Trong đó máy sấy lạnh dược liệu chính là thiết bị quan trọng để nâng cao chất lượng sản phẩm và chúng ta sẽ tìm hiểu ưu điểm trong nội dung này.

Máy sấy lạnh dược liệu, máy sấy lạnh hoa quả, máy sấy lạnh thực phẩm đều là dòng máy sấy lạnh với dải nhiệt độ sấy thấp từ 10-40oC nhằm đảm bảo các loại sản phẩm sấy giữ được chất lượng tốt như giữ màu sắc tự nhiên, giữ hương vị và giữ dinh dưỡng trong sản phẩm. Đặc biệt các loại dược liệu, thảo dược, thuốc nam, thuốc bắc,…cần phải giữ được các hoạt tính chữa bệnh, mà đa phần dinh dưỡng và hoạt chất đều rất nhạy cảm với nhiệt độ cao. Chính vì vậy, chỉ nên sấy dược liệu dưới 50oC để đảm bảo có chất lượng phù hợp, sấy nhiệt độ càng thấp càng tốt.

Dược liệu, thảo dược là tất cả những sản phẩm sử dụng để cung cấp 1 hoặc nhiều hoạt chất có tác dụng tốt cho cơ thể khi cần bồi bổ hay chữa bệnh nào đó, thường được nói tới như viên hoàn, viên nghệ mật ong, thuốc viên, lá cây thuốc, cành, thân, củ, rễ, bột, cao, nấm, …Từ những vật liệu cơ bản sẽ bào chế được rất nhiều sản phẩm mà chúng ta vẫn thấy có trong các thang thuốc hay sản phẩm có nguồn gốc từ thảo dược được bán nhiều trên thị trường.

Video trên là máy sấy lạnh dược liệu đang sấy lá tam thất, nhiệt độ sấy 30oC, thời gian sấy khoảng 10 tiếng, sau khi khô lá tam thất vẫn giữ nguyên màu sắc xanh tự nhiên, khô giòn, khi ăn có vị đắng đúng tính chất tự nhiên của loại lá này. Sản phẩm được sấy khô để làm trà túi lọc, cung cấp cho người dùng nhiều đặc tính tốt của loại cây thuốc quý này.

Hiện tại máy sấy lạnh dược liệu của hãng Mactech có nhiều loại từ sấy 20kg sản phẩm tới sấy vài tấn mỗi mẻ sấy, tùy theo nhu cầu sử dụng thực tế mà Khách hàng lựa chọn loại máy cho phù hợp với quy mô và sản phẩm. Tại trang chủ của website này có tổng hợp nhiều loại máy sấy, Độc giả xem các loại máy ở mục Máy sấy lạnh để có thêm thông tin chi tiết cho từng sản phẩm.

Khách hàng hãy liên hệ hãng Mactech để được sấy thử sản phẩm các loại với số lượng vừa phải nhằm có được sự đánh giá phù hợp nhất trước khi mua máy, đảm bảo lựa chọn đúng loại, mang lại nhiều lợi ích cho sản xuất kinh doanh, cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086