Máy sấy linh kiện điện tử, phù hợp trong các lĩnh vực công nghiệp


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Trong nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay không thể thiếu các thiết bị sấy khô chuyên dụng, máy sấy linh kiện điện tử là một trong số đó. Rất nhiều chi tiết cần phải sấy khô trong quá trình chế tạo, xử lý hay tái tạo như linh kiện điện tử, mạch in, biến thế, chi tiết sơn, mica… do vậy sử dụng máy sấy phù hợp để đảm bảo hiệu quả cao là rất cần thiết.

Hình ảnh trên là các linh kiện công suất 3 pha sử dụng trong các thiết bị điện 3 pha như dùng cho cấp nhiệt, cho quạt có công suất lớn. Đây giống như một loại công tắc đóng ngắt thiết bị nhưng có điện áp lớn, dòng lớn, do vậy cần phải sử dụng tấm đế tản nhiệt. Vật liệu nhựa cứng màu đen được sử dụng để phủ kín toàn bộ mạch linh kiện bên trong cần được sấy khô trong khoảng thời gian 6-8 tiếng ở nhiệt độ thấp để đảm bảo độ đông cứng tốt nhất và nhanh nhất. Đó cũng chỉ là 1 linh kiện rất cụ thể, các linh kiện khác như mạch in, mạch điện tử, biến thế sấy khô dầu cách điện, các vật liệu sơn cần được sấy chịu nhiệt, hay vật liệu mica cần sấy mềm…

Hình trên là mẫu máy sấy MSD500-160 thuộc dòng máy sấy nhiệt độ cao của hãng Mactech với dải nhiệt độ sấy 35-160oC hoặc cao hơn tới 200-300oC khi Khách hàng đặt hàng riêng. Đây là mẫu máy sấy tầm trung với thể tích buồng sấy 500 lít phù hợp với nhiều nhu cầu hiện nay trong các công ty công nghiệp vừa và nhỏ bởi các linh kiện thường có kích thước, số lượng có thể không quá lớn. Ngoài ra hãng Mactech còn rất nhiều mẫu máy sấy với kích thước lớn khác như buồng sấy 1 m3, 2-3-4-5m3 phù hợp với nhiều quy mô sản xuất của khách hàng. Đặc biệt, các dòng máy sấy nhiệt độ cao đều có chức năng cài đặt chế độ sấy phức tạp như sấy nhiều giai đoạn, nhiều nhiệt độ và thời gian khác nhau, hoặc sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ nhiều cảm biến giúp cho người dùng kiểm soát chính xác nhất các thông số sấy cần sử dụng.

Trên video là mẫu máy sấy linh kiện điện tử có giới hạn nhiệt độ tới 300oC phù hợp với sấy khô rất nhiều loại sản phẩm cơ khí, điện tử và trong nhiều ứng dụng khác cần sử dụng nhiệt độ cao tới hàng trăm độ C. Thông thường vật liệu bên trong máy bằng inox304 dày 1mm và mặt ngoài máy bằng thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt, thành máy dày 100-150mm chứa vật liệu cách nhiệt phù hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa giúp giảm giá thành sản phẩm, tuy nhiên Khách hàng có thể đặt hàng với các yêu cầu cụ thể sao cho phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng.

Như vậy với các thông tin giới thiệu cơ bản trên về máy sấy linh kiện điện tử, Khách hàng đã nắm được khá rõ ràng và có thể liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết hơn về từng máy. Xin cảm ơn các Bạn đã tham khảo thông tin. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720