Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máy sấy mica sử dụng trong gia công mica công nghiệp

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Mica là tên gọi chung khi nói tới sản phẩm tấm nhựa mica được sử dụng phổ biến hiện nay trong các lĩnh vực sản xuất. Mica có nhiều đặc tính nổi bật như sáng bóng, bề mặt mịn, xuyên sáng tốt (chỉ sau kính), màu sắc đa dạng, tính dẻo tốt dễ gia công uốn ghép, chịu nhiệt độ cao, chống ăn mòn, không dẫn điện, dẫn nhiệt…do vậy mica được sử dụng rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, hộp đèn, chữ nổi, nội thất trang trí…Và máy sấy mica là thiết bị được sử dụng phổ biến trong việc gia nhiệt để sử lý tấm mica sau khi cắt gọt số lượng lớn nhằm tránh bị vết nứt răm ở mép cắt. 

I. Thông số kỹ thuật máy sấy mica

Hiện nay Hãng công nghệ Mactech Việt Nam có nhiều dòng sản phẩm máy sấy được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay trong mọi lĩnh vực sản xuất từ nông nghiệp tới công nghiệp, từ sấy hoa quả, sấy thực phẩm tới sấy dược liệu, sấy cây thuốc, sấy nấm, tinh nghệ…từ sấy nhiệt thấp tới sấy nhiệt cao 300oC phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực.

Máy sấy mica trên hình là sản phẩm đặt riêng của khách hàng với các thông số cơ bản dưới đây:

  • Kích thước máy: 120x110x190cm (Rộng x Sâu x Cao)
  • Kích thước trong: 100x90x150 cm
  • Khối lượng máy : 200kg
  • Xe đẩy có tầng xếp tấm mica
  • Nhiệt độ sấy: 35-100oC
  • Công suất : 8Kw/h
  • Kiểu điều nhiệt: đối lưu tuần hoàn.
  • Bộ điều khiển: sử dụng điều khiển điện tử, màn hình LCD hiển thị nhiều thông số, chương trình điều khiển theo giai đoạn.
  • Khung máy: sử dụng vật liệu thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt, thành máy dày 10cm.

Các thiết bị sấy có thông số tương tự được tổng hợp trong phần máy sấy dân dụng, độc giả có thể xem chi tiết từng loại máy.

II. Sử dụng máy sấy mica trong sản xuất công nghiệp

Mica là chất liệu có rất nhiều đặc điểm nội bật, tốt hơn nhựa, tốt hơn kính trong một số lĩnh vực sử dụng. Về độ trong, độ xuyên sáng thì mica tốt hơn nhựa và tương đương thủy tinh. Về độ dẻo để uốn hay gia công thì mica là tốt nhất, cách nhiệt và cách điện cũng tốt hơn, độ sáng bóng, độ mịn cao hơn…và còn rất nhiều đặc điểm nổi bật khác. Chính vì vậy, mica được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh tực như quảng cáo, hộp đèn, kệ trưng bày sản phẩm, cửa cách nhiệt, chữ nổi, trang trí nội thất, …mica không vỡ như kính nên sử dụng trong đời sống rất nhiều, rất an toàn cho người sử dụng.

III. Tham khảo thông tin sản phẩm

Để tham khảo về các sản phẩm máy sấy của hãng Mactech Việt Nam, độc giả có thể truy cập vào các nội dụng sau:

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo 0984 898 720
0984.898.720