Máy sấy MSD2000 inox toàn bộ, phù hợp cho yêu cầu sấy khô cao cấp

>> xem Hình ảnh sấy khô thực tế khách hàng chia sẻ

Khách hàng cần sử dụng máy sấy hoàn toàn bằng inox304, hãy liên hệ đến hãng Mactech để được tư vấn chi tiết và đặt hàng theo yêu cầu cụ thể, đáp ứng yêu cầu chất lượng cũng như hình thức sản phẩm. Máy sấy MSD2000 inox 304 toàn bộ là một sản phẩm như vậy, đáp ứng yêu cầu của một doanh nghiệp sấy lạp xưởng.

Máy sấy dân dụng MSD2000 inox toàn bộ

Khi nào nên dùng vật liệu inox304

Máy sấy sử dụng vật liệu inox304 cho việc chế tạo khung vỏ máy sấy là rất tốt, bất kỳ sản phẩm nào cũng phù hợp với máy sấy như vậy, thẩm mỹ cũng đẹp, độ bền rất tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm là điều chắc chắn. Tuy vậy giá thành máy sẽ cao hơn khá nhiều bởi giá thành inox304 đắt gấp 3 lần thép sơn tĩnh điện thông thường, đó là giá vật tư thị trường, với máy sấy của hãng Mactech đã sử dụng vật liệu sơn tĩnh điện chịu nhiệt cao đảm bảo an toàn cho sử dụng. Lựa chọn vật liệu là do khách hàng yêu cầu cùng với mức chi phí đầu tư có thể chấp nhận được.

Máy sấy dân dụng MSD1500 inox304 mặt trong, mặt ngoài thép sơn tĩnh điện

Nhìn chung, máy sấy nóng sử dụng vật liệu thép sơn tĩnh điện chịu nhiệt vẫn là phổ biến nhất, tiếp đến là kết hợp mặt trong inox304 và mặt ngoài thép sơn tĩnh điện là tốt nhất về chất lượng sử dụng và thẩm mỹ bên ngoài. Máy sấy msd2000 inox toàn bộ cả trong và ngoài là khá ít bởi chi phí đắt cũng như inox bên ngoài không có nhiều tác dụng. Hình ảnh trên là máy sấy dân dụng msd1500 của khách hàng tại Sóc Trăng đặt riêng để sử dụng cho sấy khô hải sản, mặt trong bằng inox304, mặt ngoài bằng thép sơn tĩnh điện.

Trong một số trường hợp như công ty lớn sử dụng máy sấy cần đưa khách đi tham quan nhiều, sấy các sản phẩm ăn liền, sấy sản phẩm nhiệt độ cao, sấy sản phẩm nhiều dầu mỡ hay các cơ sở cần phải đáp ứng tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm để đối tác kiểm tra…..thì nên sử dụng vật liệu inox304 mặt trong máy hoặc toàn bộ.

Hãng Mactech đáp ứng mọi yêu cầu

Hiện nay các sản phẩm máy sấy của hãng Mactech có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, đáp ứng các nhiệt độ sấy khác nhau, phương pháp sấy khác nhau và quy mô sấy từ vài chục kg tới vài tấn nguyên liệu tươi.  Máy sấy hoa quả từ mini tới hàng trăm kg sử dụng cho cả gia đình, cá nhân tới sấy khô kinh doanh lớn, hay máy sấy đảm bảo giữ nguyên hình dạng tự nhiên của sản phẩm, nâng cao giá trị hoa quả khô, thực phẩm khô, dược liệu khô…đó chính là máy sấy thăng hoa

Ngoài những model đã rất phổ biến hiện nay, khách hàng có thể đặt sản xuất máy sấy theo yêu cầu như yêu cầu vật liệu, yêu cầu kích thước khay sấy khác, yêu cầu kích cỡ máy, yêu cầu chương trình điều khiển khác….nói chung khách hàng có thể đặt hàng máy sấy theo các yêu cầu cụ thể sao cho phù hợp nhất với việc sản xuất hay những thứ có sẵn….Mẫu máy sấy MSD2000 inox toàn bộ chính là sản phẩm yêu cầu đặt riêng của khách hàng sấy lạp xưởng tại Đồng Nai.

Hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn về sấy khô và máy sấy phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng thực tế.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2019 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0988 610 118
0984.898.720