>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy nhiều giai đoạn sấy nhiệt độ và thời gian khác nhau

Khách hàng cần sử dụng máy sấy khô có tính năng điều khiển nhiệt độ và thời gian theo cách thay đổi liên tục trong suốt quá trình sấy, hãng Mactech giới thiệu đến Độc giả máy sấy nhiều giai đoạn và nhiều cảm biến nhiệt ở các vị trí khác nhau để tham khảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể đặt hàng sản xuất máy sấy với nhiều tính năng đặc biệt để phù hợp với các yêu cầu sử dụng đặc biệt trong sản xuất dân dụng, y học và công ngiệp.

Máy sấy nhiều giai đoạn là như nào

Đây là thiết bị sấy khô sản phẩm cho phép người dùng cài đặt quá trình sấy khô trải qua các giá trị nhiệt độ và thời gian sấy khác nhau để phù hợp với đặc tính cần sấy khô của từng sản phẩm. Ví dụ, sản phẩm cần sấy ở các mức nhiệt độ từ 50 – 100 -70 -150 -50 trong thời gian tương ứng là 2h – 3h – 1h – 30ph – 2h, như vậy là có 5 giai đoạn sấy với nhiệt độ và thời gian thay đổi khác nhau. Đó chính là ý nghĩa hay cách thức hoạt động của máy sấy nhiều giai đoạn, trong thực tế có rất nhiều thứ cần sấy mà yêu cầu sấy ở các mức nhiệt độ khác nhau, do vậy hãng Mactech đã cung cấp thiết bị này để Khách hàng lựa chọn.

Ngoài tính năng này, máy sấy cũng có nhiều tính năng phức tạp khác như điều khiển đa điểm sử dụng nhiều cảm biến để giúp cho việc giới hạn sai số nhiệt độ là thấp nhất trong một buồng sấy lớn, các tính năng khác như báo chuông, cảnh báo, kết nối điều khiển từ xa, hoạt động đồng thời hay độc lập cho các buồng…Máy sấy MSD1500 sấy vật tư y tế là một ví dụ.

Những sản phẩm nào sấy phù hợp

Trong thực tế có rất nhiều sản phẩm cần sấy ở nhiều mức nhiệt độ khác nhau, tác giả sẽ liệt kê một số sản phẩm cụ thể để Độc giả thấy được tính tiện lợi của tính năng cài đặt nhiều giai đoạn sấy này. 

Trong các thiết bị máy sấy dân dụng cũng được áp dụng tính năng này để sấy khô linh hoạt hơn, ví dụ sấy chuối dẻo cần qua 2 công đoạn là sấy ở 80oC trong thời gian 3 tiếng và sấy ở 50oC trong thời gian 15 tiếng để đảm bảo chuối sấy dẻo có được màu đẹp và chất lượng khô đẹp. Tiếp đến như sấy nho cần sấy 1 tiếng ở 80-90oC để phá vỡ lớp vỏ bên ngoài, sau chuyển về sấy ở 50oC trong 10-15 tiếng, hay như sấy hoa nhài để có màu đẹp thì cần sấy chín hoa nhài ở mức 110 độ trong 10 phút rồi chuyển về sấy ở 30-40 độ trong thời gian 10 tiếng sẽ đảm bảo sản phẩm màu trắng đẹp.

Trong phần máy sấy nhiệt độ cao sẽ có nhiều ứng dụng thực tế cho tính năng sấy nhiều giai đoạn này hơn bởi phạm vi nhiệt độ của máy là rất rộng, thường từ 35-300oc, do vậy, rất nhiều sản phẩm cần sấy ở nhiệt độ thấp sau nâng lên nhiệt độ cao rồi lại chuyển về nhiệt độ thấp trong các khoảng thời gian nhất định để đáp ứng sấy khô, xử lý bề mặt, xử lý vật liệu. Ví dụ, hạt ngũ cốc (đậu, đỗ, macca, …) cần sấy khô ở 60oC trong thời gian 5-10 tiếng trước khi tăng nhiệt lên 120oC để sấy chín trong 30ph, và các sản phẩm, linh kiện thiết bị khác cũng vậy, cần phải sấy qua nhiều giai đoạn mới đảm bảo chất lượng.

Như vậy qua các thông tin trên Độc giả đã hiểu thêm về tính năng trên máy sấy nhiều giai đoạn và cách thức hoạt động như thế nào, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech để được tư vấn thêm các thông tin hữu ích, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech Dryer / MactechDryer.com.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086