>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy thịt bò khô, sấy nhanh và giữ độ ẩm phù hợp

Thịt bò sấy khô rất được ưa chuộng từ xưa tới nay, nhất là cánh đàn ông thích nhấm nháp với cốc bia, thật là tuyệt vời khi ngồi chơi với mấy người bạn mà có món này tự làm để thưởng thức. Ngày nay với nhiều thiết bị gia dụng rất hiện đại có thể giúp bạn làm mọi thứ mình muốn ngay tại nhà, vừa đảm bảo vệ sinh, vừa thích làm bao nhiêu cũng được, thời gian làm cũng khá nhanh. Máy sấy thịt bò khô mini sử dụng trong gia đình và các dòng máy sấy lớn cho sản xuất kinh doanh là một trong những thiết bị rất được ưa chuộng hiện nay trong lĩnh vực sấy khô thịt bò, thịt trâu, heo khô, cá khô…

Sản phẩm thịt bò khô của Công ty bò khô Xuân Hương, sử dụng máy sấy 100kg của hãng Mactech

Thịt bò sấy khô có dễ làm?

Thịt bò khô rất dễ làm tại nhà, chỉ cần chuẩn bị đúng loại thịt ngon, thịt thớ dài là đảm bảo có món bò khô xé bắt mắt. Thịt bò cùng với nhiều nguyên liệu đặc trưng của món thịt bò khô, tùy theo khẩu vị mà sử dụng gia vị cho phù hợp với từng vùng miền. Trong nội dung này tác giả không đi sâu về cách làm bởi đã có nhiều bài viết hướng dẫn về cách làm thịt bò khô trên website này cũng như những trang thông tin khác, các bạn có thể tìm kiếm rất dễ dàng.

Sau khi đã chế biến thịt bò và tẩm ướp đầy đủ gia vị, thịt bò cần được đun chín để ngấm gia vị, sau đó mới cho vào máy sấy thực phẩm để sấy khô trong thời gian ngắn, lưu ý là nên sấy từ từ để cho thịt khô đều mà vẫn đảm bảo độ mềm cần thiết của thịt bò khô. Thịt bò sấy khô rất dễ làm, chỉ cần chúng ta chịu khó một chút trong việc lựa chọn nguyên liệu và công đoạn làm, còn thiết bị thì có thể sử dụng lò vi sóng nếu không có máy sấy.

Hình ảnh dưới đây là sản phẩm bò khô Xuân Hương được kinh doanh phổ biến trên thị trường, Bạn có thể tìm kiếm trên google để thấy thông tin của công ty này. Hiện nay cty bò khô xuân hương đang sử dụng một số loại máy sấy 100kg và 200kg nguyên liệu của hãng Mactech để chuyên cho sản xuất thịt bò khô với các yêu cầu khác nhau.

Máy sấy thịt bò khô được sử dụng như nào?

Máy sấy thịt bò khô có tác dụng làm khô miếng thịt bò trong thời gian ngắn, đồng thời đảm bảo chất lượng miếng thịt bò được giữ nguyên và có độ khô vừa phải, vẫn mềm mà không bị khô cứng, làm dậy mùi hương của thịt bò và các loại hạt gia vị đặc trưng. Máy sấy thịt bò có bộ điều khiển điện tử màn hình LCD hiển thị đầy đủ các thông số trong quá trình sấy như nhiệt độ, độ ẩm và thời gian sấy từng mẻ, giúp cho chúng ta dễ dàng điều chỉnh để sấy thịt bò đạt chất lượng tốt nhất. Đi kèm theo máy luôn có sách hướng dẫn cụ thể.

Để dễ dàng lựa chọn máy sấy với quy mô khác nhau từ loại nhỏ 10kg, 20kg, 50kg nguyên liệu tới 500kg nguyên liệu mỗi lần sấy, Khách hàng hãy truy cập link dưới đây để tìm hiểu thông tin chi tiết từng loại máy sấy hiện có của hãng Mactech chuyên dành cho bò khô, cá khô, rau củ khô….

Máy Sấy Đa Năng – Máy Sấy Thực Phẩm – Máy Sấy Hoa Quả Mactech

Máy sấy thịt bò khô có sấy được những thứ khác?

Máy sấy thịt bò thực chất là loại máy sấy đa năng, ngoài sấy thịt bò khô còn sấy được đa dạng các loại sản phẩm khác như hoa quả, thực phẩm, sấy dược liệu, sấy các loại tinh bột…rất phù hợp cho gia đình hay các cơ sở sản xuất kinh doanh sấy đa dạng và các mô hình kinh doanh nhỏ lẻ với những sản phẩm sấy khô theo mùa.

Độc giả có thể tìm hiểu thêm trong chuyên mục quy trình sấy để tham khảo những sản phẩm sấy khô khác. Mọi chi tiết xin liên hệ tới hãng máy sấy mactech, cảm ơn các Bạn đã tìm hiểu nội dung chia sẻ.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086