Máy sấy thực phẩm dân dụng phù hợp cho cá nhân kinh doanh nhỏ


>> Nhấp để xem Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


Nói đến thực phẩm, chúng ta thường nghĩ tới những sản phẩm như rau củ, thịt, cá và trong mỗi loại như vậy sẽ có rất nhiều thực phẩm được kể tới. Các loại thực phẩm này ngày nay đều được sấy khô chất lượng cao để sử dụng hàng ngày hoặc kinh doanh trên thị trường thực phẩm. Máy sấy thực phẩm dân dụng chính là thiết bị cần để sấy khô thực phẩm và ngày càng được sử dụng phổ biến hơn.

Chúng ta đã biết tới nhiều loại hoa quả sấy khô bởi sản phẩm này được bày bán rất nhiều trên kệ hàng của các siêu thị lớn nhỏ trên toàn quốc và chúng ta ít nhất đã từng sử dụng. Tuy nhiên, thực phẩm sấy khô – một sản phẩm không phải hiếm – nhưng chúng ta ít để ý tới, quả thật đây là điều đáng tiếc bởi thực phẩm sấy khô bằng công nghệ cao ngày nay rất an toàn, rất tự nhiên, không sử dụng chất bảo quản mà lại hạn chế được các chất bảo vệ thực vật (đã phân hủy sau 2 tuần sử dụng).

Rau củ sấy khô, thịt cá sấy khô chỉ cần bảo quản trong túi hút chân không và để trong tủ lạnh là có thể bảo quản cả năm mà không lo gặp vấn đề gì, sử dụng rất tiện lợi. Thực phẩm sấy khô mang lại nhiều tiện lợi và chất lượng cao cho người sử dụng, do vậy sản phẩm này ngày càng được sử dụng nhiều hơn, chắc chắn trong tương lai gần sẽ trở nên phổ biến. Hãng máy sấy Mactech luôn luôn cố gắng đưa ra thị trường những loại máy sấy thực phẩm dân dụng chất lượng cao, mang đến cho khách hàng những giá trị to lớn.

Máy sấy thực phẩm dân dụng của hãng Mactech đã được sử dụng khá nhiều hiện nay, phù hợp cho sấy khô hoa quả, thực phẩm và cả các loại dược liệu thông thường. Người sử dụng có thể tận dụng để sấy đa dạng các loại sản phẩm thường ngày, măng, bột sắn, tinh bột nghệ, mực, cá, thịt, rau củ vv rất nhiều loại sản phẩm có thể sấy khô tại nhà. Dưới đây là một số loại máy sấy thực phẩm dân dụng phổ biến:

Máy sấy dân dụng MSD500, phù hợp sấy khô 50kg sản phẩm

Máy sấy dân dụng MSD800, phù hợp sấy khô dưới 80kg sản phẩm

Máy sấy dân dụng MSD1000, phù hợp sấy khô 100kg sản phẩm

Trên đây là những thông tin cần thiết về máy sấy thực phẩm dân dụng mà khách hàng cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được thiết bị sấy khô phù hợp với nhu cầu thực tế, phù hợp với loại sản phẩm cần sấy, phù hợp với chi phí đầu tư…Hãy trực tiếp liên hệ hãng máy sấy Mactech để được tư vấn chi tiết hơn hoặc để lại câu hỏi trong phần bình luận dưới bài viết, xin cảm ơn. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0966.309.086 0984.898.720