>> Tham khảo Thư viện Hình ảnh sản phẩm sấy khô


>> Tìm hiểu Khách hàng sử dụng Máy sấy Mactech


>> Tra cứu Bảng tổng hợp Model Máy sấy Mactech


Máy sấy y tế có những loại nào, hãng Mactech có thể sản xuất theo yêu cầu

Máy sấy y tế có nhiều loại, sử dụng cho các mục đích khác như như máy sấy khô nhiệt độ thấp cho các sản phẩm dạng giấy thấm, vật liệu xét nghiệm, máy sấy nhiệt độ cao cho yêu cầu khử trùng, máy hấp sấy…Do vậy Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp hãng Mactech để tham khảo và yêu cầu sản xuất thiết bị theo ý muốn.

Các loại máy sấy y tế phù hợp

Gọi là máy sấy y tế nhưng hãng Mactech hoạt động rộng hơn tên gọi này, không chỉ phù hợp cho sấy khô các sản phẩm trong y tế mà còn sử dụng trong nhiều lĩnh vực sấy khô khác như trong dân dụng và trong công nghiệp. Vật liệu máy, nhiệt độ sấy, độ khô mong muốn, cách thức điều khiển đa dạng, đa chức năng phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng và phù hợp nhiều sản phẩm, đó là những gì thuộc về hãng Mactech hiện nay.

Hãng Mactech đã sản xuất thiết bị sấy khô hiện đại cho nhiều cơ sở sản xuất về các vật tư trong ngành y tế và nghiên cứu sinh học. Đa phần là các thiết bị sấy khô có nhiệt độ nằm trong phạm vi từ 35-300oC, cả sấy khô và cả khử khuẩn, tiệt trùng. Với những yếu tố sinh học như men vi sinh, sinh hóa, nghiên cứu chế phẩm…. cần sử dụng nhiệt độ sấy thấp từ 0-40oC hoặc sấy ở nhiệt độ thấp hơn nữa để sản xuất các loại bột sinh học từ âm -30oC đến 0oC thì có thể sử dụng máy sấy thăng hoa.

Các loại máy sấy y tế thông dụng đều là sấy khô và khử trùng dụng cụ, tùy theo yêu cầu sử dụng mà người dùng cài đặt thông số cho phù hợp nhất, máy cho phép cài đặt nhiều thông số, trong đó duy trì nhiệt độ chính xác ở mức đặt ban đầu. Nhiệt độ tăng cao lên 160 hay 200 hay 300oC đa phần là sử dụng cho mục đích khử trùng dụng cụ y tế, Khách hàng có thể tham khảo các loại máy sấy với kích cỡ khác nhau trong mục máy sấy nhiệt độ cao trên website này.

Sử dụng bộ điều khiển phù hợp

Sử dụng bộ điều khiển nhiệt độ phù hợp cũng là yếu tố quan trọng để người dùng cảm thấy thuận tiện nhất, hãng Mactech có nhiều loại bộ điều khiển với phạm vi nhiệt độ sấy khác nhau và nhiều tính năng riêng biệt phù hợp cho các yêu cầu khác nhau. Nhìn chung, người dùng có thể cài đặt và điều khiển chính xác nhiệt độ sấy, thời gian sấy, các giai đoạn tự động thay đổi nhiệt độ theo mong muốn, chuông báo khi quá nhiệt, báo khi hết thời gian…

Để được tư vấn kỹ càng hơn về các loại máy sấy y tế phù hợp nhất với yêu cầu sử dụng, Khách hàng hãy liên hệ trực tiếp đến hãng Mactech qua SDT 0984898720, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn và khách hàng có thể mang sản phẩm qua sấy thử để lựa chọn máy phù hợp nhất.

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2020 Công ty CP Công Nghệ Mactech Việt Nam. Thiết kế Website bởi Mactech.
Zalo2: 0984 898 720 Zalo1: 0966 309 086
0984.898.720 0966.309.086